Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kê tủ bếp được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 3 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868 Member

  Bên canh những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên như tủ bếp gỗ xoan đào,sồi nga.... Quốc Cường cung cấp những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp.
  Tủ bếp gỗ công nghiệp kiểu chữ I ép Laminate
  Tủ bếp gỗ công nghiệp kiểu chữ I ép Laminate thành lập không chỉ là sự thay thế hoàn hảo cho chất liệu gỗ tự nhiên mà còn đáp ứng toàn bộ yêu cầu bền, đẹp, chất lượng, bề ngoài, màu sắc phổ biến của một loại tủ bếp.
  Tủ bếp gỗ công nghiệp kiểu chữ I ép Laminate hiện nay ngày càng phổ biến về bề ngoài và chất liệu, không chỉ thỏa mãn các nhu cầu về đặc tính tiêu dùng gỗ mà còn thỏa mãn các tiêu chí về thẩm mỹ.
  Chất liệu gỗ Laminate hày còn được gọi bằng 1 cái tên khác là Fomica được sản xuất dựa trên công nghiệp in màu cao cấp trên giấy Graft – một chiếc giấy cao cấp. tậu lựa chất liệu gỗ Laminate, bạn sở hữu thể lựa mua được nhiều màu sắc hoặc phối màu theo ý thích của mình ví dụ M màu trơn, vân gỗ, vân đá, hiện tại còn sở hữu màu kim mẫu, ánh nhũ, 3D hay hoa văn kiểu dáng theo loại riêng mang đa dạng kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… giống như thật.
  điểm cộng vượt trội của tủ bếp Laminate là khả năng chống xước, chống va đập và kháng ẩm và mối mọt rẻ. đặc thù, Laminate cao cấp còn chịu được lửa ở một mức độ nhất định. vì vậy, tủ bếp loại này được tiêu dùng đa dạng trong bề ngoài nội thất, đặc biệt là trong ngoại hình tủ bếp.
  Tủ bếp dáng chữ I bằng gỗ công nghiệp ép Laminate được sản xuất trên dây chuyền khoa học cao, chất liệu Laminate mang các đặc tính kháng lực, chịu ẩm, lửa, và mối mọt thấp cộng mang sự giám sát chặt chẽ trong khâu sản xuất. Ý tưởng bề ngoài độc đáo của những nhà bề ngoài sẽ đem đến các sản phẩm tủ bếp ưa thích và yêu thích có khoảng trống bếp gia đình bạn
  mang tính chất tương tự tủ bếp gỗ laminate,tủ bếp gỗ Acrylic cũng được phổ biến quý khách sử dụng rộng rãi.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam