Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại hình chữ L

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tubepcasta, 15 Tháng một 2016.

 1. tubepcasta New Member

  Thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại hình chữ L là sự lựa chọn phổ biến ở thời điểm nay trong các gia đình Việt. Nấu ăn bằng tủ bếp hình chữ L các mẹ sẽ thực hiện việc nấu ăn một cách dễ dàng.

  Quả vậy, nấu ăn bằng tủ bếp hình chữ L làm cho quá trình đi lại khi chuẩn bị bữa cơm trở nên linh động hơn, vì vậy nên bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian để làm việc khác. Nhà bếp chữ L sẽ phát huy tối đa công năng khi các bạn thiết kế chiều dài 2 bên chữ L không chênh lệch nhau nhiều. Và vấn đề cần lưu ý nữa là bạn phải bố trí các thiết bị một cách khoa học, các thiết bị có liên quan, cần sử dụng nôi tiếp nhau nên sắp xếp kế bên nhau. Ví dụ một cách sắp đặt: Tủ lạnh đến thiết bị rửa, bếp và cuối cùng là khu vực sơ chế. Đó là một ví dụ cho một nhà bếp nhỏ, ngoài các thiết bị trên bạn có thể bố trí lò viba, lò nướng, máy rửa chén,…tùy theo túi tiền.

  Tủ bếp hình chữ L phù hợp với cả phong cách cổ điển, bán cổ điển và hiện đại. Tuy thế, nếu quý khách muốn địa điểm nấu ăn không làm ảnh hưởng đến khu bàn ăn thì kiểu tủ bếp hiện đại là rất thích hợp.

  Để thiết kế những tủ bếp đẹp hiện đại thì đóng góp của người thiết kế rất nhiều. Người thiết kế phải có đôi mắt nghệ thuật lẫn sự am hiểu về công năng của các thiết bị bếp thì mới có thể tạo nên những tác phẩm đẹp. Ngoài ra, để tạo nên sự hiện đại người thiết kế cần am hiểu đặc điểm của phong cách hiện đại là gì? Lắp các phụ kiện, thiết bị gì để tạo nên sự hiện đại? Tất cả các điểm trên đây thì nhân viên thiết kế của Casta đều có thể đáp ứng được một cách linh hoạt, sáng tạo. Vì thế Casta luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tủ bếp có thiết kế đẹp và hiện đại nhất.

  Một vài mẫu thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại hình chữ L của Casta:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Liên hệ với Casta:
  Hotlline: 0964 87 5555
  Email: casta@alcvietnam.com
  Website: http://casta.com.vn
  Địa chỉ: Lô B2, đường C2, Khu công nghiệp Cát Lái, cụm 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. TP.HCM
  Keyword: Thiet ke tu bep dep hien dai hinh chu L

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam