Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế, thi công nội thất chung cư giá hợp lý nhất thị trường

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Cường, 28 Tháng sáu 2016.

  1. Cường New Member

    Trong thời điểm hiện nay, từ các đô thị lớn đến các đô thị loại TB và nhỏ, nhà phố, biệt thự xây dựng trong dự án trên đất chia lô chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng số các công trình được xây dựng. Với đặc điểm tương tự nhau về tổng thể kiến trúc, bối cảnh, điểm nhấn của mỗi công trình phụ thuộc rất lớn ở chất lượng của bản vẽ thiết kế. Nhu cầu thiết kế cho các đối tượng trên ngày càng trở nên cần thiết, tuy nhiên các cá nhân, hộ kinh doanh và chủ dự án luôn gặp phải vấn đề khó khăn đó là sự thiếu chuyên nghiệp trong các bản thiết kế, thủ tục và thời gian hoàn thành chậm, mức chi phí thiết kế cao trong khi chất lượng hồ sơ không được đảm bảo. Nhằm khắc phục những hạn chế đó, đồng thời tạo điều kiện cho mọi cá nhân đều có thể sở hữu được những bộ hồ sơ thiết kế cao cấp, Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Phan Gia đưa ra giải pháp “ bán bản quyền thiết kế” cho các cá nhân, hộ KD, chủ dự án.
    Với chi phí chỉ 5 – 10 triệu, các cá nhân sẽ được sở hữu một bộ hồ sơ bản quyền thiết kế chuyên nghiệp, với những bản vẽ chi tiết lên tới 200 trang bao gồm: nội thất, hệ thống điện, nước và 1 bản dự toán chi tiết.

    Để nhận tư vấn trực tiếp về thiết kế nội thất quý khách vui lòng liên hệ hotline 0967131891
Tags: nội thất

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin