Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế thành phố đầy thú vị với game Cities: Skylines

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi macviet, 20 Tháng bảy 2016.

 1. macviet New Member

  bạn dạng game Cities: Skylines đem lại nhiều màu sắc khác biệt cho dòng game tưởng tượng theo mô hình. Bạn sẽ được hưởng thụ cách quy hoạch, kiến thiến đô thị theo ý muốn của mình.

  Cities: Skylines khiến cho bạn không gian mường tưởng bát ngát, thỏa sức thiết kế. Bạn sẽ làm chủ triển khai và biết địa điểm của từng con đường, vùng hay các phương tiện, dịch vụ công cộng khác. Mọi đồng ý về dân sự, liên lạc đều do bạn phương hướng nhưng chúng có tác động trự Không chỉ chức năng bạn đang bấm trong game Cities: Skylines.
  [IMG]
  diện tích thành phố được dựng lên
  [IMG]
  Đường phố theo hình thẳng hay gấp khúc
  Các kiểu đường phố theo hình thẳng hay gấp khúc, hình dáng tự do theo lối nhận định cũng như cách ấn đường đi cho người đi bộ mà bạn muốn. Độ rộng mặt đường cũng có thông số khác biệt tùy từng địa hình hay vùng miền. Bạn có thể quy hoạch thêm các khu phố cây cối hay hỗ trợ trồng cây cỏ chạy dọc bên đường điều hòa không khí tỉnh thành. Bạn sẽ trở thành nhà đầu tư và lắp đặt thực sự với Cities: Skylines. cần di chuyển chuột hòa hợp bàn phím là bạn dễ hoàn thành game chơi đầy lôi cuốn này.
Tags: macbook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam