Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế sắc nét rất hoàn hảo của macbook air 11 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 28 Tháng mười 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Thiết kế sắc nét rất hoàn hảo của macbook air 11 inch
  Dòng sản phẩm Macbook air lừng danh với thiết kế sắc nét , nhỏ ngọn và được thiết kế mỏng và nhẹ và Apple macbook air 11 inch cũng không ngoại lệ thừa kế những được hết tất cả những điểm nổi trội của các thể hệ đi trước.
  [IMG]
  Thế hệ lưu trữ flash được thay thế cho những ổ cững lưu trữ ngày trước và dung lượng đã được tăng lên 256G. Ngoài ưu điểm làm cho máy tính của bạn trở lên nhẹ hơn, mỏng hơn mà nó cũng làm cho tuổi thọ pin trở nên ấn tượng - lên đến 12 giờ của trình duyệt web và thời gian chờ lên đến 30 ngày. macbook air 13 inch được bao bọc bởi lớp vỏ làm bằng nhôm cao cấp mạnh mẽ như là nó được cắt ra từ một khối nhôm.Nó mạnh mẽ hơn những chiếc Macbook theo truyền thống. Với kích thước 11 inch màn hình hiển thị 16:09, có độ phân giải 1440 x 900 . Nó có khả năng đặc biệt chống lóa và công nghệ đèn nền LED để tăng thêm chất lượng hình ảnh và hiệu quả năng lượng .
  [IMG]
  macbook air 12 inch được trang bị lõi kép thế hệ thứ 5, bộ xử lý Core i5 1.6 GHz Intel Core Broadwell và RAM 4GB 1600MHz LPDDR3. Bộ xử lí đồ họa được trang bị bởi Intel tích hợp HD Graphics 6000. Macbook air 11 inch có toàn bộ các tính năng tiện nghi mà bạn mong đợi trên chiếc máy tính sách tay. Macbook air 11 inch có webcam FaceTime HD, Wi-Fi băng tần kép 802.11ac, Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.
  Tốc độ cao Thunderbolt và cổng USB 3.0.Một cổng Thunderbolt có tốc độ cao cho phép các macbook air 11 inch để truyền dữ liệu ở tốc độ nhanh nhất và kết nối hiển thị giống như Apple Thunderbolt Display, cho phép bạn khởi động máy tính một cách nhanh nhất. Và với hai 2 cổng USB-C, bạn sẽ có thể kết nối tất cả các thiết bị USB và truy cập nhanh hơn so với USB 2 10 lần.
  Xem thêm: macbook pro 13 inch, the new macbook
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam