Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế quán café gỗ với gỗ tiêu âm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi akvietnam, 26 Tháng một 2016.

 1. akvietnam New Member

  Quán café gỗ trở thành địa điểm được nhiều người yêu thích bởi phong cách cũng như màu sắc của không gian. Loại gỗ để thi công quán café có rất nhiều trên thị trường nhưng loại gỗ vừa có thể trang trí lại vừa chống ồn, tiêu giảm âm thanh cho quán café của bạn thì lại không có nhiều.
  Đa số quán café chỉ chú ý đến thiết kế, trang trí không gian quán mà quên đi đảm bảo không gian dễ chịu cho khách hàng. Cho đến khi quán đông người, lượng âm thanh phát ra quá nhiều bật vào bàn, ghế, tường...và vọng lại gây khó chịu cho khách hàng. Lúc đó, bạn mới bắt đầu tìm kiếm các biện pháp tạm thời như mua thêm các vật liệu tiêu âm để tiêu âm cho quán café nhưng như vậy bạn sẽ tự phá vỡ cấu trúc trang trí ban đầu mà bạn thiết kế. Chưa kể đến không gian của bạn có hạn, thêm một số vật liệu khác sẽ làm cho không gian bị hẹp lại. Vậy tại sao ngay từ đầu bạn không sử dụng luôn gỗ tiêu âm để làm vật liệu cho quán café của bạn.
  [IMG]
  Bản thân các tấm gỗ thịt tự nhiên đã có khả năng thẩm thấu âm thanh tốt hơn rất nhiều so với các vách tường có bề mặt kín thông thường. Việc sử dụng các tấm gỗ tiêu âm còn mang lại hiệu quả hơn nhiều. Ưu điểm gỗ tiêu âm AK:
  + Được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học, có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại tuyệt vời, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình.
  + Vật liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
  + Được tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, chống ẩm và nấm mốc.
Tags: tiêu âm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam