Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế phòng karaoke giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi company, 29 Tháng sáu 2016.

 1. company New Member

  Hiện nay, thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke để kinh doanh đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng để cạnh tranh với hàng loạt quán karaoke mở ra ngày càng nhiều. Khách hàng ngày nay cũng khó tính hơn trong việc giải trí hát karaoke, họ không chỉ chú ý đến vấn đề âm thanh, mic, bài hát mà còn chú ý đến các vấn đề cách âm và trang trí nội thất tiêu âm Vì thế, khi thiết kế thi công phòng karaoke, các chủ đầu tư phải chú ý đến các vấn đề sau:
  Cách âm: đây là giải pháp cho vấn đề nhiễu âm. Trong việc cách âm, việc chọn ra vật liệu cách âm tốt nhất phù hợp với không gian phòng hát và kinh phí của chủ đầu tư, đơn vị thi công thiết kế thi công phòng karaoke sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư tham khảo.
  Âm thanh dội trong phòng karaoke: vấn đề âm thanh dội được các chuyên gia có nhiều ý kiến khác nhau, và tùy theo trường hợp cụ thể của từng khách hàng, đội ngũ chuyên gia thi công phòng karaoke sẽ có giải pháp riêng biệt.
  Phòng karaoke được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế phòng có chất lượng âm thanh và nội thất đẹp, kết hợp với việc bố trí các vật dụng thiết kế để đạt hiệu quả khuếch tán âm thanh, đồng thời tạo dấu ấn riêng cho phòng karaoke của bạn.
  Đó là những vấn đề khuyết yếu trong việc thiết kế và thi công một phòng karaoke đúng chuẩn. Ngoài ra, với những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, chủ đầu tư nên đầu tư vào những thiết kế thi công phòng karaoke lạ, ấn tượng, ấm cúng hay đơn giản. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành thiết kế nội thất và xây dựng phòng karaoke, Công Ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke đúng tiêu chuẩn và thẫm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.
  Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
  Điện thoại: 0913385089

  Email: lehoanggroupsg@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam