Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế phòng hội trường cao cấp, đạt chuẩn đa năng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 5 Tháng mười hai 2015.

 1. Dung_ThienHa Member

  Phòng hội trường đa năng đang là vấn đề mà các cơ quan công ty quan tâm trong việc thiết kế, đây là nơi diễn ra các cuộc họp hội thảo mang tính chất quan trọng của doanh nghiệp hay các sự kiện giao lưu văn nghệ vu vẻ. Để buổi làm việc được diễn ra thành công tốt đẹp thì không gian phòng hội trường đóng góp một phần rất lớn, nó ảnh hưởng tới tâm trạng của khách mời đồng thời nơi đây cũng là hình ảnh thể hiện sự phát triển, bề thế của công ty, mang lại sự tin tưởng của đối tác trong công việc. Phòng hội trường cao cấp, hiện đại và đa năng như phòng họp, phòng tổ chức các buổi văn nghệ…đang là nhu cầu của tất cả các cơ quan công ty.
  GHẾ HỘI TRƯỜNG GS-32-12B
  [IMG]
  Một phòng hội trường đa năng khi nó đáp ứng được các tiêu chuẩn như chất lượng âm thanh được đảm bảo tốt nhất, khả năng cách âm, tiêu âm, thiết kế phải thoáng đãng, hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay, các sản phẩm nội thất hội trường phải có chất lượng và kiểu dáng cao cấp đặc biệt mang lại tâm trạng vui vẻ thoải mái cho mọi người tham dự. Việc lựa chọn và trang trí các sản phẩm nội thất hội trường phù hợp cả về kiểu dáng, màu sắc và chất lượng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của không gian tổng thể và là điểm nhấn mạnh mẽ cho cả phòng làm việc.
  Bàn hội trường BHT02
  [IMG]
  Công ty Nội thất Thiên Hà là một doanh nghiệp uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc. Mỗi dự án của chúng tôi đều được đội ngũ chuyên gia có khả năng tư duy sáng tạo nhạy bén trong công việc thiết kế và được sự đánh giá cao trong chất lượng, thi công của tất cả khách hàng, các sản phẩm nội thất: ghế văn phòng hòa phát, bàn hội trường, ghế hội trường hòa phát, bàn ghế phòng họp…của Thiên Hà đều đảm bảo kiểu dáng, chất lượng và giá thành phải chăng nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam