Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nội thất vinhomes riverside hoa sữa đẹp mắt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 20 Tháng năm 2016.

 1. Là khu có vị trí đẹp trong khu biệt thự vinhomes riverside, khu Hoa Sữa là khu có số lượng cư dân về ở đông nhất, đặc biệt khu Vinhomes Riverside Hoa Sữa được khách hàng đánh giá là nơi có không gian sống thanh bình, nơi cư dân có thể tận hưởng những gì tốt nhất của cuộc sống, mà vinhomes mang lại cho khách hàng.
  [IMG]

  Xem thêm:
  Được xây dựng trên diện tích khá lớn Vinhomes Riverside Hoa Sữa có diện tích từ 200m2-250m2 chiếm khoảng 80% tổng số căn biệt thự, còn lại là loại diện tích lớn từ 280-350 m2 chiếm 20%.
  Cũng giống như các khu biệt thự khác, biệt thự Vinhomes hoa sữa được phân thành nhiều khu khác nhau với sự đa dạng về thiết kế kiến trúc, mang lại lựa chọn phong phú cho khách hàng.
  Biệt thự Hoa Sữa được phân thành 11 khu khác nhau, mỗi khu mang một phong cách thiết kế riêng biệt, nếu khu Hoa Sữa 2 duyên dáng với hình ảnh một giọt nước thì Hoa Sữa 1 lại uốn lượn mềm mại bên dòng sông thơ mộng hiền hòa. Bên cạnh đó khu Hoa Sữa 3 lại nằm đối diện biệt thự Hoa Hồng với vẻ đẹp mĩ miều không kém.
  Đồng gia chúng tôi là đơn vị thiết kế nội thất nhiều nhất tại vinhomes riverside, nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất vinhomes riversise xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.
Tags: thie ke

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam