Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nội thất thông minh phù hợp các không gian sống nhỏ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 3 Tháng tám 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Công ty Home Việt chia sẻ mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ được KTS thiết kế thông minh . Xuất phát từ nhu cầu sử dụng KTS đã kiến thiết không gian đa năng với hệ giường gấp năng động cho nhu cầu sử dụng cũng như xử lý không gian, Sự tối giản không gian nội thất được áp dụng trong không gian nhỏ, để giảm thiểu chi tiết nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu.

  Thiết kế nội thất căn hộ thông minh theo phong cách nhật bản

  [IMG]

  Tất cả những ngôi nhà không có sự sang trọng của không gian phong phú để phát triển và lây lan khắp, đặc biệt là khi cư trú ở một thành phố lớn. Nhưng ngay cả với sự kiện này, có những cách bạn có thể thiết kế nội thất thông minh và bố trí không gian sống của bạn mà làm cho nó xuất hiện lớn hơn và làm tăng chức năng. Bạn có thể bao gồm những phần chính của nội thất và thậm chí thêm lưu trữ bổ sung. Bạn không cần phải thỏa hiệp về việc có hay không bạn có thể có một không gian văn phòng bởi vì nếu bạn sử dụng không gian tốt, bạn có thể có cả một căn phòng đầy đủ và văn phòng. Ngôi nhà này được thiết kế bởi thiết kế dân gian Đài Loan cho thấy sử dụng tuyệt vời của một không gian sống nhỏ.

  [IMG]

  Không gian văn phòng hiện đại này nhanh chóng trở thành một phòng điều dưỡng với một chiếc giường Murphy ẩn trong tường. Đó là một thông minh sử dụng của không gian, bởi vì ngay cả khi chiếc giường được thiết lập, bạn vẫn có thể hoạt động trong văn phòng mà không cần can thiệp.

  [IMG]

  Việc sử dụng các thiết kế nội thất căn hộ nhỏ gọn và đường sạch sẽ những gì thực sự giúp giữ không gian này mở và hiệu quả là. Các đồ nội thất được lựa chọn cũng mở ra không gian cho một văn phòng thay vì vụng đóng cửa, họ chọn một bảng văn phòng đầy đủ chức năng. Giá để tích hợp cũng cung cấp lưu trữ phong phú mà không lấy đi hình ảnh vuông.

  Các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Home Việt. Nếu đang có nhu cầu sửa chữa ngôi nhà của mình hãy liên hệ với Home Việt để nhận được ưu đãi với đơn giá thiết kế hấp dẫn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam