Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nội thất theo mệnh của gia chủ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Noi That, 1 Tháng tám 2016.

 1. Noi That New Member

  Sở hữu 5 nguyên tố trong phong thủy: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi yếu tố đều có những đặc điểm riêng và chung, giúp đem đến năng lượng cho căn phòng nhà bạn.
  1. Mộc
  Mộc đại diện cho cây cối là sức mạnh của sự vững mạnh, biểu trưng của sự sinh sôi, lớn lên, cởi mở và mẫn cảm. Mộc tạo ra sức mạnh của sự thông minh và vững mạnh. Nó đại diện cho sự sinh sôi, lớn lên, linh động và nhạy cảm. Quá phổ biến noi that chung cu Homecity nhân tố mộc sẽ làm bạn cảm thấy ngột ngạt, cảm giác luôn không chủ động, thiếu thông minh và cứng rắn quá mức.

  2. Hỏa
  Tiêu dùng nhân tố hỏa trong nội thất là phương pháp để giúp tăng sự phấn khích. nguyên tố phong thủy này cũng mang đến nguồn cảm hứng và một tẹo liều lĩnh. dùng quá đa dạng nguyên tố hỏa sẽ làm cho người ngụ cư có cảm giác bực bõ, tức giận, không kiểm soát được hành vi...

  [IMG]

  3. Thổ
  Yếu tố thổ tác động tới sức khỏe, tạo cảm giác im và cân bằng. khi dùng quá phổ quát trong không gian sống, con người sẽ rơi vào trạng thái nặng nề trong xúc cảm, buồn tẻ, uể oải. Còn trái lại, người chung cư Home City ngụ cư sẽ mang cảm giác bối rối, hỗn loạn và không quy tụ.

  4. Kim
  Nguyên tố kim khí phản ánh sự sáng tỏ và logic. Sự hiện diện của vật liệu bằng kim khí trong một môi trường sống sẽ cho ta cảm giác gọn gàng, ngăn nắp... Nhưng khi quá phổ thông, sẽ hình thành sự vô định, ko có khả năng kiểm soát bản thân. Và ngược lại, cảm giác dễ nhận thấy là sự lạnh lẽo và thiếu hội tụ. khi thiếu nhân tố kim người trong nhà sẽ với cảm giác buồn tẻ, cách biệt, cô độc, dễ xa nhau.

  [IMG]

  5. Thủy
  Sự thăng bằng trong việc dùng yếu tố thủy sẽ với tới cảm giác hứng thú, sự sâu sắc trong suy nghĩ và hành động. Quá phổ biến yếu tố thủy sẽ tạo ra thiết kế chung cư Home City 1 cảm giác như bị chôn vùi, nặng năn nỉ... trong khi ngừng thi công
  Thủy trong không gian sống được mô tả thông qua màu đen và những tông màu sẫm khác, những trang bị với tính phản quang đãng như gương, vật liệu có thể phản sáng... hình dạng của nguyên tố thủy là hình tự do, không đối xứng, nước và các nguyên tố can hệ tới nước, chả hạn như bể cá hay những đài phun nước.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam