Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nội thất phong thủy hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithathaiau, 18 Tháng hai 2016.

 1. noithathaiau New Member

  Thiết kế nội thất phong thủy có lẽ là một trong những cụm từ được nhiều hộ gia đình quan tâm tới không gian ngôi nhà của mình, để mang đến sự hài hòa đến với không gian nơi đây. Nhận thấy được điều đó nhiều hôm nay công ty thiết kế nội thất Hải Âu xin gửi tới bạn những tư vấn mới nhất để cải thiện không gian sống tới ngôi nhà của bạn.Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây bạn nhé:

  1. Thiết kế nội thất phong thủy tới phòng khách của gia chủ

  [IMG]
  Các kiến trúc sư thường tư vấn với khách hàng nên chọn lựa những màu hợp với phong thủy cũng như sở thích của mình để mang đến sự hài hòa trong từng chi tiết đến tổng thể của nơi đây.
  [IMG]
  Do những căn hộ chung cư có diện tích vừa phải nên việc bố trí nội thất đến với không gian nơi đây có lẽ là một trong những yếu tố cần thiết để nơi đây luôn hướng đến sự thân thiện nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích đến với nơi đây.

  [IMG]

  2. Thiết kế nội thất phong thủy tới phòng bếp nơi chan chứa những bữa cơm ngọt ngào của gia đình bạn


  [IMG]
  Có lẽ mọi thứ trong cuộc sống xoay vần theo thuyết tương sinh tương khắc với luật tương sinh có nghĩa giúp đỡ nhau để phát triển với 5 ngũ hành có quan hệ xúc tiến lẫn nhau, nương tựa lẫn nhau với Thủy sinh Mộc như nước sẽ làm cây sinh trưởng, Mộc sinh Hỏa hay Kim sinh Thủy. Do đó phòng bếp thường được các gia đình lựa chọn với màu sắc mang đến sự tươi mát, nhẹ nhàng cùng việc bố trí thiết kế phù hợp tối đa hóa diện tích cũng như mang đến nguồn ánh sáng đến với nơi đây. Cũng như có thể giảm thiểu những mùi thức ăn trong quá trình nấu ăn của gia chủ. Từng chi tiết luôn hướng đến thiết kế nội thất phong thủy đến với nơi đây.

  [IMG]
  3. Trong không gian phòng ngủ có nên thiết kế nội thất phong thủy hay không


  [IMG]

  [IMG]
  Trong không gian phòng ngủ của bé nên lựa chọn những những nguyên liệu thân thiện với bé kết hợp cùng với đó là những họa tiết trang trí ngỗ nghĩnh hướng đến sự sáng tạo đến với nơi đây. Bạn cũng nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng cũng như đảm bảo yếu tố hài hòa với mệnh của bé bạn nhé. Để bé luôn được phát triển toàn diện trong ngôi nhà của mình bạn nhé.

  [IMG]
  Có lẽ yếu tố hướng giường ngủ cùng những nội thất trang trí trong không gian nơi đây có lẽ là một trong những yếu tố cần thiết đảm bảo sự hài hòa đến với phòng ngủ của gia chủ. Thiết kế nội thất phong thủy từ chi tiết đến tổng thể đảm bảo sự hài hòa là một trong những yếu tố cần thiết đến với ngôi nhà của mỗi gia chủ. Liên hệ với công ty thiết kế nội thấtHải Âu để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi bạn nhé.
  Hotline: 0945 999 856

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam