Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nội thất đẹp hòa mình cùng thiên nhiên

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 21 Tháng tám 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Trong thiết kế nội thất đẹpphòng ngủ, được nhân đôi bề mặt gỗ và ánh sáng trong một mô hình tổ ong vẫn tiếp tục sử dụng duy nhất này của gỗ sáng màu. Nó hoàn toàn là hiện đại và một số người, có thể cảm thấy một chút khoa học Ngay (mô hình là gợi nhớ của DNA) Mục tiêu chúng tôi yêu các tuyên bố táo bạo Làm cho nó. Rõ ràng, đây là một căn phòng có nghĩa là để gây ấn tượng trongthiet ke noi that dep.

  [IMG]


  Trong bất kỳ không gian, nó cảm thấy như đồ nội thất gỗ có thể thiết lập các giai điệu cho căn phòng và toàn bộ ngôi nhà. Ở đây trong ba ví dụ chúng ta thấy những ví dụ đẹp của gỗ ánh sáng được sử dụng trong cả hai cách truyền thống và thú vị để tạo ra một bầu không khí sạch sẽ, tươi mới và tinh vi. Ở đây, trong ngôi biệt thự này đô thị hiện đại với một sân trong suốt kế hoạch mở sàn, đầu tiên ở bàn chân của cốc và trên những chiếc ghế trong tay phòng và trong tủ và trong bảng phòng ăn sống. Đối với màu tấm thảm dệt? Chúng tôi đang yêu nhau. Họ mang lại cho nó tất cả với nhau và thêm sự ấm áp cho không gian.

  [IMG]


  Cuối cùng, trong không gian thứ ba này bởi Leks Visual, gỗ ánh sáng ở đây làm cho một phát biểu gây sốc với việc sử dụng trong cả hai đồ nội thất và kiến trúc. Chúng tôi yêu thích việc sử dụng các hình dạng thú vị và dòng trong môi trường này. Trong khi không gian này có thể có vẻ nhỏ, có rất nhiều dung lượng lưu trữ. Tủ gỗ sáng màu và giá kệ được xây dựng cho phép lưu trữ sách. Một sự pha trộn hoàn hảo của hình thức và chức năng
  [IMG]


  Công ty thiết kế nội thất uy tín Home Việt giới thiệu không gian phòng khách bếp , Các bức tường được trang trí bằng nhiều góc độ ở đây, mà làm cho căn hộ này thậm chí trực quan thú vị hơn. Các bảng màu của các màu xanh, lạc đà, màu trắng và màu xám cảm thấy hấp dẫn và pha trộn hoàn hảo với việc sử dụng gỗ sáng màu.

  Trung tâm Thiết kế & Thi công nội thất, công trình xây dựng Home Việt
  Địa chỉ:
  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ: Phòng 1001 tòa nhà Sông Đà, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  – Tel: 043 869 2094 – Mr Hoàng: 0987 998 836
  VĂN PHÒNG THI CÔNG GIÁM SÁT: 1504 tòa nhà The Park, Hà Đông, Hà Nội – Tel: Mr Cường: 0986 463 324
  XƯỞNG GỖ HOME VIỆT: Diện tích 500m2 tại Chương Mỹ, Hà Nội
  EMAIL: Homeviet118@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam