Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nội thất cửa hàng, đẹp và dễ quảng bá sản phẩm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hitlerphung, 11 Tháng ba 2016.

 1. hitlerphung New Member

  Khi quyết định mở một showroom hay cửa hàng, đồng nghĩa với việc bạn đã tìm kiếm được nguồn hàng cũng như tự tin với chất lượng sản phẩm mình có được. Tuy nhiên, để khách hàng biết tới và tiếp cận sản phẩm của bạn, không chỉ nằm ở giá trị sản phẩm, mà vấn đề thiết kế nội thất showroom, cửa hàng cũng là yếu tố không thể thiếu để làm nên sự thành công trong kinh doanh của bạn. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế showroom, cửa hàng Minh Kiệt để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình.
  [IMG]
  Bước đầu tiên khi khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn, luôn là mặt tiền bên ngoài.

  Tiếp cận sản phẩm ngay từ mặt tiền.
  [IMG]
  Trải nghiệm thị giác luôn là bước đầu tiên để khách hàng muốn bước vào showroom của bạn.

  Một sản phẩm đẹp, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang để làm nên sức hút với khách hàng, thì một giá trị không thể thiếu đó là việc quảng bá ngay từ mặt tiền của showroom bạn.
  [IMG]
  Một sản phẩm đẹp cần phải nỏi bật ngay từ bên ngoài.

  Nhưng đó không chỉ đơn thuần là vấn đề của tấm biển quảng cáo, hay những dòng chữ ghi về nguồn gốc xuất xứ, mà quan trọng hơn cả, đó là tầm quan trọng của khả năng thiết kế nhằm làm nổi bật vẻ đẹp cũng như sức hút của sản phẩm ngay từ bên ngoài.
  [IMG]
  Mặt tiền luôn là nơi hoàn hảo để quảng bá sản phẩm, nếu được thiết kế thông minh và khoa học.

  Cũng chính vì thế mà đối tác chỉ tin tưởng vào sức sáng tạo của Minh Kiệt, cũng như sự khoa học , tinh tế và thẩm mỹ trong việc thiết kế window display, để làm nên sức hút khác biệt cho sản phẩm họ đang trưng bày. Ở đó, không chỉ mọi thông tin về sản phẩm được chuyển tải qua bên ngoài cho những ai tình cờ ngang qua showroom bạn, mà hơn thế nữa, còn là cách tạo điểm nhấn thông minh và độc đáo để khách hàng luôn muốn bước vào.
  Tiếp cận thực tế với khả năng sắp đặt
  nội thất khoa học.
  [IMG]
  Minh Kiệt luôn có cách thiết kế nội thất khoa học, để người dùng muốn trải nghiệm sản phẩm của bạn.

  Có một điều chúng ta luôn biết rằng, khách hàng khi bước vào showroom của bạn, không đồng nghĩa với việc họ muốn mua hàng. Mà ở đó, còn cần đến một phong cách sắp đặt khôn ngoan, khoa học đủ để tạo ấn tượng cho khách hàng muốn dùng thử và trải nghiệm sản phẩm.
  [IMG]
  Phong cách thiết kế luôn tạo ấn tượng với khách hàng.

  Chính vì vậy, một phong cách thiết kế nội thất đủ để tạo ấn tượng với khách hàng là điều mà Minh Kiệt luôn đem đến trên bất cứ công trình nào. Không chỉ có vậy, mà ở đó còn có cả phong cách thiết kế kệ trưng bày không minh, với nghệ thuật pr sản phẩm chiến lược bạn đang bày bán so với các sản phẩm vệ tinh xung quanh.
  [IMG]
  Phong cách sắp đặt kệ trưng bày luôn điều hướng sự chú ý của người dùng vào sản phẩm chính.

  Khi Minh Kiệt thiết kế, bạn sẽ có được sự ấn tượng của khách hàng để muốn dùng thử và tiếp cận thực tế với sản phẩm của bạn, và còn có cả cách thức để quảng cáo sản phẩm chính nhờ phong cách thiết kế kệ trưng bày thông minh và khoa học, luôn điều hướng sự tập trung tối đa của người dùng vào sản phẩm đó.
  [IMG]
  Đã có nhiều đối tác thành công nhờ phong cách thiết kế của Minh Kiệt.

  Mọi sự chuẩn bị hoàn hảo để quảng bá sản phẩm ra bên ngoài khi mở một showroom, Minh Kiệt đều chuẩn bị cho bạn, bởi vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để đảm bảo cơ hội thành công cho mình.
  [IMG]
  Thân HungPM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam