Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ cực đẹp cho gia đình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 26 Tháng hai 2016.

 1. Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ đang là căn hộ được nhiều cặp vợ chồng trẻ yêu thích bởi không gian thoải mái cho gia đình, cùng rất nhiều thiết thế nội thất chung cư 1 phòng ngủ cực đẹp. cùng chiêu ngưỡng qua bài viết dưới đây nhé.
  [IMG]

  Diện tích vừa phải với lợi thế về chiều dài là những điều kiện "vàng" để căn hộ 1 phòng ngủtrong thật gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn riêng tư. Đặc biệt khu vực phòng khách rộng rất phù hợp để em bé có thể thoải mái chạy chơi.
  Diện tích nhỏ nhưng có khá nhiều đồ và lại có khá nhiều tường ngăn nên chủ nhân căn hộ này đã sử dụng gam màu sáng để kéo lại sự thoáng đãng cho nơi ở.
  Cách bài trí của căn hộ 1 phòng ngủ này rất hiện đại và là mẫu rất dễ áp dụng cho mọi căn hộ nhỏ hiện nay với phòng ngủ, khu vệ sinh đưa về một phía còn các không gian còn lại như khách - bếp - ăn được bố trí trong một căn phòng chung và được phân khu nhờ cách bài trí nội thất thông minh.

  Gam màu sáng chủ đạo và cách sử dụng tường ngăn ở liều lượng vừa phải giúp cho các không gian trong căn hộ nhỏ này dù riêng tư vẫn không bị bí bách.
  Rành mạch, rõ ràng, dễ sử dụng là những điểm cộng của căn hộ này. Nhờ cách phân chia dọc và bố trí nội thất hợp lý giữa không gian đóng và không gian mở mà căn hộ này rất tiện nghi.
  Xinh đẹp, tiện nghi, thoãng đáng là cảm nhận chung của nhiều người về căn hộ này. Thiết kế nội thất căn hộ đây là kết quả của việc sử dụng gam màu sáng trong nội thất, nền tường cũng như cách kết hợp phòng khách - bếp nấu trong cùng một không gian.
  Nhờ diện tích rộng rãi mà mọi không gian trong căn hộ này đều thoáng đãng, rộng rãi. Thêm vào đó dù khu bếp nấu được bố trí trong cùng một không gian với phòng khách nhưng chiếc kệ bếp bố trí thông minh khiến những khu vực này vẫn có sự phân tách và riêng tư nhất định.
  Xem thêm :
  Khu vực sử dụng chung rộng lớn, phòng ngủ riêng tư, phòng tắm nhỏ nhưng hiện đại, tiện nghi là cách bài trí thường thấy cho những căn hộ 1 phòng ngủ ngày nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam