Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nội thất cao cấp phong cách đồng quê sang trọng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 24 Tháng tám 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Công ty Home Việt giới thiệu mẫu thiet ke noi that cao cap có sự pha trộn 2 phong cách hiện đại và đồng quê, ngôn ngữ sắp đặt có tính chất tự do và không gian phòng khách đạt được sự nghiêm trang cân đối. Trang thiết bị trongthiết kế nội thất cao cấptả được chất thực của vật liệu. Cùng với những deco trang trí hấp dẫn Công trình nhà ở tạo lên sự tương phản rõ ràng trong từng không gian sống.
  Thiết kế nội thất nhà lô phố với chất liệu gỗ tự nhiên, sự kết hợp 2 phong cách


  [IMG]

  “Thiết kế nội thất đẹp được đặt trên một trong những con đường đẹp nhất của miền Bắc Wilshire ở Santa Monica, trong khoảng cách đi bộ đến các cửa hàng và nhà hàng mà làm cho khu phố Montana Avenue tiên của thành phố.
  Ruben Ojeda kiến ​​trúc sư đã chuyển đổi năm 1920 bungalow ban đầu, thêm một tầng thứ hai, tăng trần lên 22 feet, một số động tác đơn giản mà tinh tế tham khảo các thiết kế nội thất nhà lô phố ban đầu không gây ra đột ngột và các thành phần có liên lạc rõ ràng của tính hiện đại. Tản bệ lục giác và ngói gốm Duy trì một bối cảnh lịch sử, trong khi tiếp xúc với cơ cấu, tường và thiết bị bằng thép không gỉ trong nhà của phong trào hiện màu trắng.
  [IMG]

  [IMG]

  Cao cửa sổ, cửa ra vào và cửa sổ tràn vào nội thất với nhiều ánh sáng tự nhiên, sàn gỗ cứng cho vay ấm áp và minh bạch. Một mái hiên ngủ ngoài trời lớn và khác nhau patio tin kết nối nội thất của ngôi nhà với hạn hán cảnh quan chịu bản địa ở ngoài trời. Một studio nghệ thuật 2 tầng theo kiến ​​trúc Koning Eizenberg riêng có nhiều công dụng: văn phòng, khách sạn, ”
  Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm không gian chung cư biệt thự đẹp của Công ty nội thất uy tín Home Việt

  Trung tâm Thiết kế & Thi công nội thất, công trình xây dựng Home Việt
  Địa chỉ:
  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ: Phòng 1001 tòa nhà Sông Đà, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  – Tel: 043 869 2094 – Mr Hoàng: 0987 998 836
  VĂN PHÒNG THI CÔNG GIÁM SÁT: 1504 tòa nhà The Park, Hà Đông, Hà Nội – Tel: Mr Cường: 0986 463 324
  XƯỞNG GỖ HOME VIỆT: Diện tích 500m2 tại Chương Mỹ, Hà Nội
  EMAIL: Homeviet118@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam