Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithathaiau, 3 Tháng ba 2016.

 1. noithathaiau New Member

  Khi cơ sở hạ tầng, cuộc sống của mỗi gia đình được nâng cao. Những căn hộ chung cư được xây dựng với những tiện ích tuyệt vời mang đến cuộc sống mới đối với mỗi người dân. Khi đó nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư càng được mọi người quan tâm để mang đến không gian sống mới đến với ngôi nhà của mình. Cùng trải nghiệm không gian sống của một số hộ gia đình mà Hải Âu đã tiến hành thiết kế và thi công bạn nhé:
  1. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà anh Hòa


  [IMG]

  Phòng bếp được thiết kế với sự hiện đại cùng những nội thất hiện đại mang đến sự trải nghiệm mới đến với căn hộ của anh Hòa.

  [IMG]

  2. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà anh Phan Golden Land
  [IMG]  Một trong những lựa chọn phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay đó là phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền kề không những hướng đến tiện ích của mỗi thành viên mà vẫn đảm thẩm mỹ trong không gian ngôi nhà. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư có lẽ hướng tới sự thoải mái trong không gian có lẽ là điều cần thiết tới mỗi ngôi nhà.

  [IMG]

  4. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhà anh Quý


  [IMG]

  [IMG]

  Một không gian sang trọng và hiện đại đã đến với gia đình anh Quý, không những vậy việc hướng tới sở thích của mỗi thành viên là điều các kiến trúc sư Hải Âu luôn hướng tới mỗi gia đình.

  [IMG]

  [IMG]

  5. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư gia đình anh Sơn với sự sang trọng và tinh tế  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mà Hải Âu đã tiến hành thiết kế với những phong cách và nguyên liệu nội thất khác nhau. Hãy cùng Hải Âu xây dựng không gian sống mới đến với ngôi nhà của bạn nhé.
  Hotline: 0945 999 856

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin