Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái ngói đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vietnd, 13 Tháng tám 2016.

 1. vietnd New Member

  Những năm gần đây, khi diện tích đất tại các thành phố lớn đang dần nhường lại cho những công trình xây dựng đô thị, thiết kế biệt thự hiện đại đã khiến cho những ngôi nhà phố ngày càng teo tóp lại và ngày càng cao lên. Những ngôi nhà phố cao chót vót với thiết kế 5 – 6 tầng được nằm trên các mảnh đất có diện tích từ 25 -50m2. Nhưng ở một nơi nào đó nằm trong thành phố Hà Nội vẫn còn những ngôi nhà phố thấp, có kiến trúc 2 tầng, rộng, có mái ngói và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Những ngôi nhà phố này vẫn ngày ngày thể hiện vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trước bao nhiêu ngôi nhà bên cạnh khác.
  [IMG]
  Nằm tại khu vực Bằng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội, ngôi nhà phố 2 tầng của chị Hằng với diện tích 100m2 được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại đã khiến nhiều gia chủ phải thèm thuồng bởi vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút mọi ánh ánh nhìn. Không giống như những ngôi nhà phố khác, ngôi nhà của chị Hằng được thiết kế khá độc đáo. Nằm trên mảnh đất chữ nhật vuông vắn, ngôi nhà được thiết kế với ½ đất trước cửa như 2 ngôi nhà đang được gắn kết bởi 1 bức tường vô hình. Nhưng không, đó chỉ một chi tiết để làm tăng thêm sự gắn kết giữa 2 khuôn mặt này. Được thiết kế với mái ngói xanh dương lạ mắt, ngôi nhà càng nổi bật hơn trong tone màu trắng của sơn. Một điểm đáng chú ý của ngôi nhà là một màu xanh giống màu ngói của bức tường đã tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà.
  Với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của ngôi nhà thì bên trong, nội thất được thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại nhằm tạo nên một không gian sống mở để có một cảm giác thoải mãi trong chính ngôi nhà. Có thể nói việc thiết kế một ngôi nhà phố đẹp không đơn giản chỉ cần một ý tưởng thiết kế mà đòi hỏi sự logic, phù hợp với mảnh đất, cá tính của mỗi người. Vì vậy, hãy đưa ra những ý tưởng thiết kế và kết hợp với kiến trúc sư để tạo ra những ngôi nhà đẹp dựa trên ý tưởng của bạn và quan trong hơn cả đó là ngôi nhà đó là của bạn và bạn có thể làm bất kỳ điều gì đối với nó.
  Xem thêm: Thiết kế biệt thự sân vườn
Tags: nhà phố

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam