Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế mới của cửa cuốn khe thoáng khi sử dụng hệ thống băng tải

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nghieplac, 13 Tháng chín 2015.

 1. nghieplac New Member

  Hiện nay trên thị trường , các loại cửa cuốn ngày càng đươc sử dụng phổ biến và rộng rãi. Nhất là sản phẩm cửa cuốn khe thoáng được sử dụng từ nhà riêng, văn phòng, showroom, đặc biệt là siêu thị vì vừa đảm bảo an toàn gian hàng lại vừa trưng bầy được hàng hóa kể cả lúc đóng cửa. Tuy nhiên ,không phải ai cũng biết được cấu tạo của cửa cuốnkhe thoáng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về cấu tạo của cửa cuốn khi sử dụng băng tải.
  1. Series1.: Bằng nhôm hợp kim mác AL6063, độ dầy mỗi lớp 1,2mm +/- 8%, trọng lượng bình quân10.8 Kg/m2, bịt đầu nan bằng nhựa PA, hai vít, trục cửa Ø114 dầy 3,0mm mạ kẽm có độ bền trên 10 năm không bị sét gỉ.
  2. Series2.: Bằng nhôm hợp kim mác AL6061, độ dầy mỗi lớp 0,9mm +/- 8%, trọng lượng bình quân 9.0 Kg/m2, bịt đầu nan bằng nhựa PA, một vít, trục cửa Ø114 dầy 2,0mm sơn chống gỉ hai lớp.
  * Sơn phủ bề mặt
  - Bằng loại sơn cao cấp ngoài trời, có độ bám dính cao và độ bề mầu trên 6 năm.
  * Kiểu lỗ thoáng
  - Hình Ô VAN và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn tối đa cho thân cửa cuốn.
  * Bịt đầu nan
  - Bằng nhựa PA có độ dẻo cao và chống mài mòn.
  * Buli đỡ thân cửa kiểu chữ G
  - Được thiết kế có vành lõm để đỡ thanh trên cùng giúp cho lô cửa cuốn khi vận hành ôm chặt vào nhau thành một cuộn tròn; Giảm được 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành so với kiểu buli gang hình tròn kiểu chữ O truyền thống.
  * Thiết bị chống nâng cửa
  - Được thiết kế đặc biệt giúp cho cửa không bị nâng lên mà vẫn giữ được khe thoáng tạo ra sự khác biệt so với các loại cửa khe thoáng khác.
  * Thiết bị cảm biến chống xô cửa cuốn.
  - Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Tránh được hiện tượng khi gặp vận cản nếu bấm tiếp phím xuống sẽ làm hỏng cửa như các loại cảm biến thông thường.
  - Khi cửa đóng xuống chạm nền nhà sẽ không tự động ngắt mà tiếp tục đóng cho đến khi cửa được đóng kín hoàn toàn. Khác với các loại chống xô điện tử hiện có khi cửa chạm nền khách hàng phải bấm thêm một thao tác nữa để đóng cửa cuốn hoàn toàn.
  - Tích hợp bộ phận bang tai xich cảm biến ngay trong hộp điều khiển nên không phải sử dụng pin như các kiểu hiện có.
  - Tích hợp tính năng còi báo động khi có đột nhập từ bên ngoài.
  - Bộ phận cảm biến được thiết kế đặc biệt, lắp kín ở trong thanh đáy, không gây mất thẩm mỹ và được thanh đáy bảo vệ không bị nước mưa và hơi ẩm xâm thực.
  - Tính an toàn và độ nhạy cao.
  * Motor điện.
  - Sử dụng điện một chiều 24VDC bang tai luoi inox và có nhiều lựa chọn cho khách hàng
  - Với tiêu chí an toàn và thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi sử dụng loại môtơ 24VDC model C-500D với nhiều tính năng ưu việt như không nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp bị rò điện từ hệ thống bang tai nang ha. Dễ dàng kết nối với bộ lưu điện, có khả năng lưu điện trong vài ngày. Ngoài ra, cửa cuốn có thể sử dụng cùng với các loại môtơ truyền thống 220V và các loại môtơ ống. (tham khảo thêm catalog môtơ)
  * Hộp điều khiển.
  - Mã số mở cửa theo công nghệ mã số nhẩy (Rolling Code). Có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp nên rất an toàn cho người sử dụng.
  - Cài đặt mã số rất đơn giản và thuận tiện, có thể xóa mã số mở cửa cuốn khi bị mất ĐKTX để chống kẻ gian mở cửa khi nhặt được ĐKTX bị mất.
  - Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.
  - Còi báo động khi có đột nhập.
  - Kết nối với đèn báo sáng ngoài.
  - Kết nối với mắt thần và kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác.
  Với các thiết kế mới ở trên đã phần nào giúp bạn đọc so sánh dễ dàng hơn với các loại cửa cuốn không cuốn không có bang tai cau cang khác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam