Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thiết kế, lắp đặt hệ thống thủy canh Gwall tại nhà, tường xanh

Thảo luận trong 'Cây Cảnh - Bonsai - Thủy Sinh' bắt đầu bởi hakmiu, 22 Tháng tư 2013.

 1. hakmiu New Member

  Chào các bạn, với tình hình rau quả không an toàn như hiện nay cũng như tình hình ô nhiễm tại đô thị, chúng tôi đã dựa trên phương pháp thủy canh để mang lại cho ngôi nhà của bạn màu xanh với những rau quả tươi, an toàn sức khỏe bằng hệ thống trồng cây thủy canh trong nhà. Và giải pháp phủ xanh bức tường nhà bạn với túi trồng GWALL.

  Túi trồng GWALL.
  [IMG]

  Với túi trồng, cây sống khỏe với bộ rễ phát triển mạnh. Dễ dàng thiết kế một bức tường cây ở bất cứ mọi nơi, trồng cây gắn trên tường vừa trang trí cũng có thể trồng các loại cây ăn được mà tường nhà không bị ẩm thấp hay tưới tiêu làm ướt sàn, có thể di chuyển và sử dụng như một bức tranh thông thường, đặt bất cứ nơi nào bạn cho là phù hợp.Tạo một khu vườn theo chiều thẳng đứng với cây tươi tốt ngay lập tức giúp thư thái tâm hồn, đem lại cho nhà bạn một không gian xanh đầy nghệ thuật, đem thiên nhiên gắn lên bức tường xanh sống động của bạn. Kết hợp với dinh dưỡng và hệ thống tưới tự động hoặc tự tay tưới hằng ngày bạn có thể trồng đủ mọi thứ từ rau, củ, quả, hoa hay cây cảnh.
  Hãy tự tay thiết kế và trải nghiệm niềm vui cho một vườn theo chiều thằng đứng của riêng mình.
  [IMG]
  [IMG]
  Túi trồng linh hoạt, và có thể quấn quanh góc, cột, hoặc các bề mặt không đồng đều. Neo vững chắc sau đó chỉ cần đính kèm túi với ốc vít.Túi có thể nằm giữa một nắp lan can hàng rào, hoặc tường. Chỉ cần gắn chúng lại với nhau tại các điểm kéo chúng ra chặt chẽ, đưa không gian xanh vào nơi làm việc, phòng khách, nhà bếp, bậu cửa, hành lang, bancol.v.v. Kết hợp với hệ thống tưới nhỏ giọt hẹn giờ, cây xanh của bạn sẽ được chăm sóc tự động.
  [IMG][IMG]
  [IMG]

  Hệ thống trồng rau:
  Với bộ khung sơn trắng, ống PVC vuông trắng và những lá rau xanh, đều mang lại cho bạn rau sạch, mà không làm mất đi tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Thân ái.

  Mr. Trí 0937035477 Email: minhtri@gwall.vn
  GWALL COMPANY LIMITED
  127 / 97 Ni Su Huynh Lien St., Tan Binh Dist., HCMC
  +08 39747047
  Website: Gwall - Trang Chủ
  Catalogue: Cataloge san pham gwall.pdf - Google Drive

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam