Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế không gian phòng chờ sang trọng, hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 2 Tháng mười hai 2015.

 1. Dung_ThienHa Member

  Hàng ngày các đối tác khách hàng của cơ quan doanh nghiệp phải dùng rất nhiều thời gian trong phòng chờ khi đến đơn vị mình làm việc, vì vậy thiết kế và lựa chọn nội thất không gian phòng chờ rất quan trọng. Tạo một không gian chờ ấn tượng, độc đáo và thoáng đãng sẽ mang lại tâm trạng vui vẻ, dễ chịu cho khách hàng trong thời gian dài ngồi chờ của mình, tránh cảm giác khó chịu gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc của đối tác cũng như công ty, để thật sự hiểu được cảm giác của mọi người bạn phải đặt mình vào vị trí của người chờ để đưa ra những ý tưởng độc đáo cho mẫu thiết kế và cách lựa chọn nội thất phù hợp.
  Ghế phòng chờ GPC05E
  [IMG]
  Phòng chờ là nơi làm việc phải tiếp đón một số lượng lớn khách hàng trong một ngày vì vậy không gian chờ phải có diện tích rộng rãi phù hợp với sự bề thế của công ty mình, nhằm tạo một không khí tươi mới, độc lạ và đây cũng chính là cầu nối giúp đối tác khách hàng và công ty mình được gần gũi hơn giúp giải quyết công việc thuận lợi. Được thiết kế hiện đại, độc đáo với hệ thống cửa kính kết hợp với cảnh vật trang trí hài hòa mang đến một không gian ấn tượng trong khách hàng, cảm giác êm ái dễ chịu khi được hướng về thiên nhiên tránh xa những căng thẳng áp lực của một ngày làm việc mệt mỏi.
  Ghế phòng chờ GPC05C
  [IMG]
  Lựa chọn và bày trí nội thất phòng chờ thể hiện được phong cách làm việc độc đáo, chuyên nghiệp của đơn vị mình, mang lại không gian được cảm thụ một cách sâu sắc mà không phá vỡ cấu trúc của căn phòng. Gam màu chủ đạo và kiểu dáng ảnh hưởng trực tiếp tới không gian phòng chờ, một sự lựa chọn thông minh sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng cho cả căn phòng. Các sản phẩm nội thất phòng chờ được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng phong phú hiện đại, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho từng doanh nghiệp, đến Nội thất Thiên Hà bạn sẽ được tư vấn những thông tin bổ ích nhất trước khi đưa ra sự quyết định lựa chọn sản phẩm cho đơn vị mình. Một số sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp của Thiên Hà: Ghế gấp hòa phát, Ghế chân quỳ, Ghế văn phòng hòa phát, Ghế chờ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam