Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế gương phản giúp gian bếp rộng hơn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi buivanvinh, 22 Tháng tư 2013.

 1. buivanvinh Member

  Với đặc trưng phải làm việc suốt trong gian bếp của bất cứ nhà hàng Á hay Âu thì việc các đầu bếp á và các đầu bếp âu cảm thấy bí bích trong gian bếp của mình bởi sự chật chội với lỉnh kỉnh nào là chậu rửa inox nào là bát đĩa, giá kệ inox.... Và việc sáng tạo thế nào cho căn bếp cùng diện tích như vậy nhưng thoáng đãng và rộng rãi hơn giúp các đầu bếp âu á sáng tạo hơn trong việc nấu những món ăn ngon quả là điều đơn giản bởi việc bài trí kính phản quang và bàn kéo ngay tại gầm các chậu rửa.
  Với đặc tính phản quang, kính sẽ giúp cho căn bếp á âu trở nên rộng, thoáng và sáng hơn. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích trong việc sử dụng kính để bài trí gian bếp đẹp và hợp lý kể cả việc các đầu bếp có vô số các loại bếp từ bếp á sang bếp âu hay những chậu rửa inox làm chật gian bếp. Bàn kéo – giải pháp tuyệt vời cho nhà hàng có gian bếp nhỏ.
  Kính vốn là một vật liệu đa năng trong việc bài trí nội thất, đặc biệt là gian bếp. Sử dụng kính để trang trí không chỉ giúp cải thiện ánh sáng mà còn khiến không gian sống cao và rộng hơn cho các đầu bếp bởi hiệu ứng phản quang. Bên cạnh đó việc dùng các vật dụng inox sáng loáng như chậu rửa inox cũng tăng thêm sự phản quang cho gian bếp. Hãy cùng InoxTrangKhoa tham khảo một vài ý tưởng đơn giản trang trí bếp đẹp với kính nhé.
  Làm sáng phòng bếp Á- bếp Âu đặt ngay cạnh chậu rửa inox

  Đặc tính của kính là phản quang, giúp đánh lừa thị giác các đầu bếp nấu món á và âu vì vậy sử dụng kính trong bài trí nội thất khách sạn sẽ giúp cho không gian sống có vẻ rộng rãi và lớn hơn. Một điểm cộng nữa là kính phù hợp với nhiều loại màu sắc và chất liệu khác nhau của tủ bếp. Vậy chẳng có lý do gì ngăn các đầu bếp sử dụng kính để làm cho phòng bếp á và bếp âu trở nên rộng và sáng sủa hơn. Nhấn nhá những miếng kính sáng màu ở phần cánh của tủ lưu trữ cạnh chậu rửa inox sẽ khiến khiến không gian "tù túng" này thư thái và hiện đại hơn.
  Tủ bếp Á với những miếng kính ở phần cánh tủ tạo cảm giác thư thái và hiện đại. Một vật khá cồng kềnh nhưng lại không thể thiếu trong nhà bếp chính là chiếc tủ cơm công nghiệp tiện dụng. Để giúp không gian xung quanh chiếc tủ cơm trở nên thoáng đãng hơn, một lần nữa, tấm kính sẽ là trợ thủ đắc lực và hiệu quả. Bức tường kính giúp căn bếp hứng trọn ánh sáng thiên nhiên. Cũng TrangKhoa tham khảo 1 số mẫu bếp sau:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam