Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế cửa hàng đẹp để không bao giờ phải ế ẩm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hitlerphung, 18 Tháng một 2016.

 1. hitlerphung New Member

  Kinh doanh một sản phẩm, hay bất cứ ngành hàng nào, các chủ đầu tư cũng mong muốn giá trị sản phẩm của mình luôn được nâng cao và tạo được sức hút của người tiêu dùng. Tuy nhiên, do những khó khăn cũng như khả năng đầu tư sai định hướng, nhiều người đã thất bại vì không thiết kế được một shop, cửa hàng có khả năng tạo ra sức hút. Chính vì vậy, công ty thiết kế thi công nội thất showroom, shop, cửa hàng Minh Kiệt chúng tôi mới là sự lựa chọn an toàn và tin cậy, để các chủ đầu tư thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.
  [IMG]
  Một cửa hàng có khả năng tạo ra được sức hút, sẽ luôn đảm bảo được giá trị thương hiệu.
  Thiết kế cửa hàng đẹp thay cho những
  biển giảm giá.
  [IMG]
  Nguyên do cho những biển giảm giá, luôn là cửa hàng không tại được sức hút với người tiêu dùng
  [IMG]
  Nếu được đầu tư vào thiết kế, vị thế của cửa hàng bạn sẽ khác
  Tình trạng lỡ nhịp hay còn gọi là bỏ lỡ mất giai đoạn thuận lợi để bán hàng là điều thường xuyên diễn ra. Và hệ quả là những sản phẩm đã lỗi thời, lỗi mốt đối với thời trang sẽ tồn đọng và khiến cho nhiều cửa hàng phải đề những biển giảm giá shock để xả hàng. Tuy nhiên, hệ quả của việc đó không hề nhỏ, khi giá trị thương hiệu sản phẩm bị giảm sút, kèm theo đó sẽ là giá trị của cửa hàng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
  [IMG]
  Sản phẩm luôn được tạo được sức hút nhờ phong cách thiết kế không gian khoa học và tinh tế.
  Đó cũng chính là lý do tại sao, một thiết kế cửa hàng, shop thực sự nổi bật, với sức hút đủ lớn với người tiêu dùng sẽ là cách để bạn quảng bá và tiêu thụ sản phẩm một cách nhanh nhất. Và ở đó, dưới sức sáng tạo, khoa học và tinh tế của Minh Kiệt, chúng tôi đã giúp rất nhiều đối tác thành công với chiến lược kinh doanh của mình.
  Tại sao Minh Kiệt lại luôn tỉ mỉ khi
  thiết kế không gian? .
  [IMG]
  Không gian thiết kế ấn tượng với cả người tình cờ ngang qua.
  Một trong những điều mà đối tác hài lòng ở Minh Kiệt nhất, không chỉ là khả năng thi công tuyệt đối đúng tiến độ, mà hơn thế nữa còn là sự tỉ mỉ, khi thiết kế kệ trưng bày cho từng sản phẩm.
  [IMG]
  Mỗi sản phẩm trên kệ trưng bày là sự nổi bật và lôi cuốn.
  Một sản phẩm chỉ được tiêu thụ nhanh khi khách hàng biết đến, đó chính là lý do tại sao, mà mỗi sản phẩm chiến lược bạn đang kinh doanh, luôn được đăt ở một vị trí cuốn hút và bắt mắt nhất. Từ không gian tổng thể đến nội thất bên trong, vơi sự khoa học và thẩm mỹ trong việc lựa chọn vật liệu, với mỗi cửa hàng được Minh Kiệt thiết kế và thi công, những sản phẩm trong cửa hàng đó luôn tạo ra được sức hút dù khách hàng có tình cờ ngang qua đó.
  [IMG]
  Minh Kiệt luôn tỉ mỉ trong việc sắp đặt nội thất không gian cửa hàng.
  Mọi giá trị ban đầu để tạo được sức hút với khách hàng, Minh Kiệt đã thực hiện cho đối tác, sự hài lòng, tin tưởng và nhận định không đổi: “chọn Minh Kiệt không chỉ đẹp mà còn luôn đăt hàng” đã được kiểm nghiệm trên nhiều công trình.
  [IMG]
  Sự thành công của đối tác đã được kiểm chứng trên nhiều công trình Minh Kiệt đảm nhiệm.
  Chính vì thế, khi muốn mở một cửa hàng dịp đầu năm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có bản thiết kế ưng ý nhất.
  [IMG]
  Thân Hungpm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam