Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế chung cư đẹp mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithathaiau, 16 Tháng một 2016.

 1. noithathaiau New Member

  Khi quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh những dự án chung cư ngày càng một phát triển, do đó rất nhiều các hộ gia đình đã lựa chọn những căn hộ chung cư là nơi chốn đi về cho gia đình mình. Do đó thiết kế chung cư đẹp ngày càng được nhiều người quan tâm để cải thiện không gian sống đến ngôi nhà của mình.

  1. Thiết kế chung cư đẹp với phòng khách sang trọng và hiện đại

  [IMG]
  Phòng sinh hoạt chung được thiết kế mang phong cách hiện đại được nổi bật từ bộ sofa mang gam màu trầm ấm đến hệ thống đèn chiếu sáng tinh tế. Để tạo nên một thiết kế chung cư đẹp đến với ngôi nhà của anh Quý.

  [IMG]
  Thiết kế kệ tủ trang trí được trưng bày những nội thất mang sở thích của mỗi thành viên trong ngôi nhà của anh Quý. Một trong những nét riêng của gia đình anh chị để thiết kế chung cư đẹp sẽ len lỏi trong từng chi tiết không gian gia chủ.
  [IMG]
  2. Thiết kế chung cư đẹp với phòng bếp hướng tiện ích của gia đình anh Quý

  [IMG]
  Phòng bếp được thiết kế hướng đến tiện ích của gia chủ, mang đến những bữa cơm ngọt ngào tới mỗi thành trong gia đình anh Quý. Thiết kế chung cư đẹp từ chi tiết tới tổng thể ngôi nhà của gia chủ sẽ tạo nên những bức tranh tổng thể gửi tặng tới mỗi gia đình.

  [IMG]

  [IMG]
  3. Thiết kế chung cư đẹp với phòng ngủ nhà anh Quý
  Phòng ngủ trẻ em được thiết kế hướng đến tiện ích của bé cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ tới không gian nơi đây.

  [IMG]


  [IMG]
  Phòng ngủ Master trong thiết kế chung cư đẹp với những trang trí mang sở thích của gia đình anh Quý. Không những vậy việc việc bố trí mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên đến với nơi đây cũng là điều nội thất Hải Âu mong muốn mang đến gửi tới mỗi gia đình.


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]

  Thiết kế chung cư đẹp với những điều tuyệt vời gửi tới không chỉ gia đình anh Quý mà với mỗi khách hàng mà Hải Âu đã hợp tác để nơi đây luôn thoải mái, yên bình mà vẫn đảm bảo sự hiện đại cao cấp và tinh tế. Liên hệ để nhận sự tư vấn miễn phí từ Hải Âu:
  Hotline: 0945 999 856

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam