Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế căn hộ chung cư EcoLife Tây Hồ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vubien05091993, 29 Tháng tư 2016.

 1. Dự án chung cư EcoLife Tây Hồ (chung cư viện kiểm sát Nhân dân) là dự án chung cư nằm trong quần thể khu đô thị Tây Hồ Tây, với mong ước tạo ra một không gian yên bình trong đô thị sầm uất chung cư Ecolife Tây Hồ chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân sống một không gian sống trong lành.
  [IMG]
  Tổng quan chung cư EcoLife Tây Hồ

  Tên dự án: Chung cư EcoLife Tây Hồ

  Địa chỉ: Khu ĐTM Tây Hồ Tây, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và Thương Mại Thủ Đô

  Diện tích xây dựng: 8000m2

  Mặt bằng căn hộ EcoLife Tây Hồ
  Dự án chung cư EcoLife Tây Hồ được xây dựng trên tổng diện tích hơn 8000m2 bao gồm 3 khối nhà, diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm 42% còn lại là diện tích dành cho khuôn viên xung quanh, điều này cho thấy chủ đầu tư của dự án EcLlife Tây Hồ đang hướng đúng vào mục tiêu xây dựng một chung cư xanh – một cuộc sống cân bằng.
  [IMG]
  Quy hoạch mặt bằng công trình của dự án được thiết kế theo mô hình chữ L tạo nên một khoảng sân rộng phía trong dự án đồng thời mở rộng tầm nhìn cho toàn bộ khối chung cư.

  Chung cư EcoLife Tây Hồ được xây dựng có 2 tầng hầm để xe với tổng diện tích lên tới 7000m2. Tầng 1 và tầng 2 được sử dụng để phục vụ cho các hoạt động thương mại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại chung cư. Các căn hộ của chung cư bắt đầu từ tầng 3 với diện tích khá đa dạng từ 85m2 đến 140m2 đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, lấy được ánh sáng thiên nhiên giúp căn hộ luôn sáng, tiết kiệm năng lượng và bắt kịp với xu thế phát triển đô thị thành phố và trên thế giới.

  Thiết kế căn hộ chung cư EcoLife Tây Hồ
  Được xây dựng với 3 khối nhà cao 28 tầng và 33 tầng, tổng số căn hộ tại chung cư EcoLife Tây Hồ khoảng 600 căn hộ trong đó có 4 căn Penthouse
  Mọi chi tiết xin xem tại: Thiết kế căn hộ chung cư EcoLife Tây Hồ
  Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
  Hotline: 0979 127 956 - 0984 065 466 -0916 72 2020

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam