Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế biệt thự xinh - Vườn đẹp hiên nhà

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi phamhoang, 5 Tháng bảy 2014.

 1. phamhoang New Member

  Các công trình thiết kế và xây dựngbiệt thự tại đô thị với diện tích lớn đều phải tuân thủ quy định của kiến trúc đô thị về khoảng lùi của công trình. Thông thường, nhiều gia đình sẽ dùng khoảng đất trống này dùng làm garace xe hơi, hồ bơi nhỏ. Đó là những thiết kế làm tăng công năng phụ trợ cho sinh hoạt nội thất thêm thoải mái.
  [IMG]

  Thiết kế biệt thự quận 2 thêm sân vườn nhỏ cho hiên nhà - Ảnh 1  Diện tích khu đất trống bao quanh biệt thự tuy không lớn nhưng lại có lợi thế đẹp khi dáng đất quanh co như một dòn suối uốn lượn quanh biệt thự. Do đó, Nhà Đẹp quyết định cải tạo khu đất này thành dòng sông xanh tràn ngập sắc hoa.
  1. Thiết kế biệt thự xinh - Thiên nhiên dẫn lối

  Toàn tổ ấm của gia đình đều nằm trong hàng rào gỗ trắng bao quanh cùng những dãy trúc rì rào trong gió. Không gian vườn biệt thự quận 2 lấy vẻ tự nhiên làm chủ đề chính. Các loại cây trong vườn đều là những loại cây dễ trồng, không đòi hỏi công chăm sóc.
  [IMG]

  Sân vườn trồng cỏ và lót đá chẻ giúp tăng khoảng xanh cho biệt thự - Ảnh 2


  Thiết kế sân vườn biệt thự tuy nhò nhưng lại khai thác được hướng chiếu sáng đẹp cho ngoại thất và nội thất biệt thự. Ánh nắn khi rọi vào sân sẽ mang theo gam màu xanh của nền cỏ và vườn cây qua những khung cửa kính. Lối dẫn mộc mạc lại làm tâm hồn con người trở nên thư thái, bỏ lại những bộn bề phía sau cánh cửa tổ ấm.
  2. Mát dịu góc để ngồi

  Khu đất khi mua đã có sẵn một gốc cây cổ thụ dáng rất đẹp. Vì vậy, gia đình quyết định giữ lại rồi tính tiếp. Khi Nhà Đẹp đi khảo sát hiện trạng để thu thập đã nảy sinh ra ý tưởng chừa khoảng đất trống quanh cây cổ thụ làm thành chỗ ngồi ngoài sân vườn cho gia đình. Sự hữu ý trong tư tưởng ở 2 phía giúp công việc tiến hành thuận lợi hơn. Quanh gốc cây, nhà thiết kế làm một non bộ nhỏ, có nước chảy xen lẫn những hòn đá giả núi, những bụi hoa xinh xắn. Tán cây che rợp bóng mát cho bộ ghế gỗ kiểu dáng nhẹ nhàng. Góc ngồi nổi bật trên khoảng đất trống xanh mượt nền cỏ uốn lượn quanh nhà, Nhờ thế mà mọi góc nhìn của gia đình từ nội thất biệt thự đều trở nên mát dịu và trong lành
  [IMG]

  Một góc ngồi mát mẻ dưới gốc cây trong vườn - Ảnh 3


  Thiết kế biệt thự xinh mang đến cho gia đình một góc vườn nhỏ làm đẹp hiên nhà và tâm hồn con người. Không gian chọn những góc nhìn đẹp nhất, thông thoáng nhất, gợi đến một khu vườn thanh bình của vùng quê. Thiết kế biệt thự hiện đại sân vườn tại hiên nhà ngoài mục đích tận dụng khoảng trống còn góp thêm lá phổi xanh cho gia đình và khu vực.
Tags: biet thu, nha dep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam