Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết kế biệt thự 2 tầng ven đồi phong cách hiện đại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 27 Tháng bảy 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Công trình Biệt thự 2 tầng có nét kiến trúc hiện đại không gian mở. Với chất liệu tinh tế KTS đã vận dụng hài hòa. Các không gian chức năng khách bếp và 1 phòng ngủ được bố trí tại 1 tầng, diện nhìn khá rộng rãi. Tông màu trầm được nhấn mạnh trong Biệt thự 2 tầng tạo lên sự ấn tượng.

  Chất tường mộc bê tông tự nhiên cùng với nội thất bên trọng công trình biệt thự tạo lên sự tương phản rõ rệt.

  Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách ấn tượng xây dựng ven đồi mà Home Việt giới thiệu
  [IMG]Hình ảnh thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]
  Có vô số cách để trang trí một ngôi nhà, vì thế cho tính năng này, chúng tôi đang tìm kiếm tại ba tương phản phong cáchnhà biệt thự 2 tầng hiện đại, hình dung bởi ba nhà thiết kế khác nhau. Mỗi không gian chủ yếu của một bảng màu trung tính, chưa từng truyền đạt một cảm giác hoàn toàn cá nhân và lối sống.

  Với một thiết kế nội thất biệt thự được lấy cảm hứng mạnh mẽ bởi classic bóng, và quấn trong vải phong phú, phòng này cảm thấy nặng nề với vẻ hùng vĩ nghiêm trọng. Các pallet trung lập yên tĩnh được nhấn mạnh với các ghi chú màu đen mà cắt giảm thông qua các môi trường xung quanh kem, và trọng lượng xuống các đồ nội thất tông màu gỗ sồi nhạt.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Các phòng ngủ có thể nhìn thấy qua một bức tường kính, nơi một màu nhấn đã được giới thiệu để làm ấm không gian nội thất ; một sự sắp xếp hoa đỏ chọn ra tông màu đỏ trong một tác phẩm nghệ thuật trên giường.

  [IMG]
  Không gian thiết kế nội thất thứ hai này, bởi REI Studio , cung cấp một cái nhìn sạch hơn nhiều. Các tông màu trung tính ở đây xuất hiện tươi và dễ tính khi kết hợp với cách bố trí tối thiểu.

  Sàn gỗ sồi hoạt động độc đáo bên cạnh những giai điệu óc chó giàu của các đơn vị giải trí và bàn cà phê kiểu dáng đẹp.

  Những mảnh đồ nội thất trong thiết kế này là đúng đương đại , mà giữ dòng của căn phòng sạch mặc dù có thể là một chút quá đơn giản cho một số dân tộc hiếu. Các màu xám sofa đệm phân tán thể thao than bao phủ bằng vải in đơn sắc mà thêm một ít quan tâm, mặc dù một vài bật của màu sắc sẽ nâng Đề án một thỏa thuận tốt hơn nữa.

  Nhà cuối cùng của chúng tôi, hình dung bằng cách Serkan , là một vụ gian tuổi với bên ngoài không gian tinh tế! Bên ngoài trông hoàn toàn xa lạ với sự mềm mại của cây xanh xung quanh thiết kế biệt thự 2 tầng.

  Tags: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phong cách ấn tượng xây dựng ven đồi mà Home Việt giới thiệu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam