Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị Tp-link giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi homeless_why, 12 Tháng sáu 2014.

 1. homeless_why New Member

  Nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng & Đại lý. Sài Gòn Com nỗ lực đưa ra các dòng sản phẩm đa dạng,phong phú. Ngoài các dòng sản phẩm thông thường đang phổ biến của các hãng có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm Tp-link giá rẻ nhất.
  Tp-Link giá rẻ nhất.

  Công nghệ không dây đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người và dần trở thành trung tâm của mạng gia đình. Các sản phẩm không dây của TP-LINK rất lý tưởng đối với các đối tượng sử dụng mạng trong doanh nghiệp và gia đình với giá cả phải chăng, mạng không dây chất lượng cao và ổn định qua đó có thể biến các công cụ đa phương tiện và văn phòng làm việc trở nên linh hoạt như trong chính ngôi nhà của chúng ta. Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào, thậm chí ngay cả ngoài vườn nhà mà không phải bận tâm về vấn đề dây nhợ lằng nhằng.
  [IMG]


  TP-LINK TL-SF1005D

  168.504 ₫
  1.Nhà Cung Cấp Sản Phẩm WLAN Hàng Đầu Thế Giới

  Thương hiệu TP-LINK phát triển rất nhanh chóng trong vài năm trở lại đây khôngchỉ trong khía cạnh mạng nói riêng mà còn nằm ở lĩnh vực công nghệ .
  Một báo cáo gần đây về ngành công nghiệp thiết bị mạng toàn cầu quý 4 2010 được thực hiện bởi một trong những tổ chức điều tra hàng đầu thế giới - In-Stat, đã chỉ ra rằng Thiết bị CPE băng thông rộng và không dây của TP-LINK được đánh gía ở vị trí số 1 toàn cầu trong quý 4 2010. Bộ chia tín hiệu cũng được đánh giá cao, xếp ở vị trí thứ 4 trong số những nhà cung cấp hàng đầu thế giới.
  [IMG]
  Wireless N300 RangeMax Router


  Giá bán: 678.500 ₫
  Tp-Link giá rẻ nhất liên tục được xếp hạng là nhà cung cấp lớn nhất thế giới các sản phẩm mạng không dây dựa trên lượng hàng xuất xưởng, TP-LINK đã duy trì sự tăng trưởng ấn tượng ở năm 2012. Thời điểm Qúy 1 năm 2013, TP-LINK đã đạt được 42% thị phần WLAN, cao hơn 30 phần trăm so với đối thủ cạnh tranh gần nhất của TP-LINK, và thậm chí cao hơn so với thị phần của 3 thương hiệu gần nhất kết hợp lại tại Qúy 3.
  TP-LINK giá rẻ nhất không ngừng cố gắng mang lại cho toàn bộ khách hàng trên khắp thế giới những thiết bị về mạng và kết nối internet có chất lượng cao với hiệu quả về chi phí tối thiểu qua đó lấy được lòng tin của khách hàng nhiều hơn ở khắp mọi nơi.
  In-Stat là một tổ chức điều tra nổi tiếng toàn cầu, một thành viên của nhà xuất bản dành cho lĩnh vực (B2B) doanh nghiệp-doanh nghiệp Reed Business Information; In-Stat cho ra đời nhiều cuộc nghiên cứu sơ cấp trong ngành truyền thông và thị trường ngành hàng điện tử tiêu dùng được tiến hàng bởi những nhà phân tích chuyên về lĩnh vực công nghệ để cung cấp cho thị trường tình trạng của những ngành công nghiệp tương ứng và dự báo xu hướng trong tương lai.
  ====
  2.Tp-Link sự Tăng Trưởng Doanh Thu Trên Toàn Cầu

  Từ khi tham gia vào thị trường thế giới vào 2005, tập đoàn TP-LINK đã chứng kiến sự phát triển đáng chú ý và nổi bật được đẩy mạnh nhờ các phương thức kinh doanh và các sản phẩm hoàn hảo. Với tốc độ tăng trưởng là 45.5% ở thời điểm 2012, doanh số bán hàng của TP-LINK năm đó đạt được trên 1.47 tỉ đô.
  [IMG]
  5-Port 10/100 Switch


  Giá bán: 149.500 ₫
  3.Tp-link giá rẻ nhất? Tp-link tôt nhất? Lựa chọn TP-LINK như thế nào cho phù hợp?

  Tp-link giá rẻ nhất tùy theo từng nhu cầu của người sử dụng cho hộ gia đình hay cho doanh nghiệp. Tp-Link đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm mang tính kinh tế cao, thẩm mỹ song song với chất lượng đi kèm, bạn có thể tham khảo một số dòng Tp-Link tại đây

  Với rất nhiều công trình lớn, nhỏ, và các của hàng, nhà hàng, khách sạn và các công ty được thi công trong thời gian vừa qua. Cho nên chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất
  Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn lắp đặt miễn phí xin vui lòng liên hệ:
  [IMG]
  CÔNG TY TNHH SAI GON COM
  311 / 52 đường Nơ Trang Long, P 13, Bình Thạnh, Tp. HCM
  Điện thoại: 08 36 100 940 - 08 35 532 707- fax: 08 36 100 940
  Di động: 0946 74 29 29 - 096 71 71 929

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam