Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị sân chơi ngoài trời cho các em thiếu nhi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi caothang123, 29 Tháng sáu 2016.

 1. caothang123 New Member

  Với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi huyện ngoại thành niềm vui và nhiều hoạt động bổ ích, công ty cổ phần thiết bị giáo dục ETIC HƯNG THỊNH đã cung cấp trang thiết bị, thi công và lắp đặt các thiết bị sân chơi ngoài trời cho thiếu nhi tại huyện Cần Giờ vào năm 2016.
  [IMG]
  Khu vui chơi tặng thiếu nhi huyện Cần Giờ đã chính thức khánh thành và đưa vào phục vụ thiếu nhi (Ảnh: Tuổi trẻ)
  Sân chơi huyện Cần Giờ có tổng diện tích xây dựng 700m2 nằm trong khuôn viên của Ủy ban Nhân dân ấp Bình Phước.

  Với hệ thống trò chơi liên hoàn cho các độ tuổi từ 3 - 15 tuổi, sân chơi mở cửa miễn phí đã mang đến không ít sự hào hứng cho các em thiếu nhi nơi đây.

  Nhằm động viên và hỗ trợ các em đội viên, thiếu nhi trên địa bàn huyện có thêm điều kiện trong học tập và rèn luyện, Ban thường vụ Thành đoàn, Hội đồng đội TP cũng đã trao 10 suất học bổng Nụ cười hồng với trị giá mỗi phần là 1.000.000 cho các em có thành tích học tập suất sắc trong năm học vừa qua, và trao tặng 154 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

  Dưới đây là một số hình ảnh vui chơi của các em thiếu nhi, với các thiet bi san choi ngoai troi được cung cấp và thi công lắp đặt bởi công ty cổ phần thiết bị giáo dục ETIC HƯNG THỊNH.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  nguồn : sưu tầm
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  ETIC HƯNG THỊNH - ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TRẺ
  Hotline :
  0988 219 360
  Website : thietbimaugiao.vn

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin