Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị nâng hạ palang xích điện

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi violet18hh, 5 Tháng chín 2016.

 1. violet18hh New Member

  Trong các công việc bốc xếp, nâng hạ hàng hóa hằng ngày nếu chỉ sử dụng sức người thì tốn rất nhiều công sức và thời gian mà hiệu quả mang lại không cao, vậy nên ngoài các máy nâng hạ hay chuyên dụng được sử dụng trong những nhà kho, địa điểm rộng rãi mà xe nâng có thể di chuyển thì những nơi chứa hàng, thường có không gian diện tích chận hẹp hay cần nâng những vật rất lặng nên vị trí cao hơn mà xe nâng không thể làm được thì người dùng có thể sử dụng các thiết bị palang xích, palang cáp điện hay cầu trục để thực hiện những công việc này,.
  Trong đó các sản phẩm về thiết bị palang xích sử dụng rất dễ dàng , với tốc độ kéo chậm, sử dụng sức người làm nguồn động lực để kéo vật vật khá thuận tiện và sử dụng rất nhiều ở những nơi không có điện hoặc không gian không thích hợp để sử dụng máy móc. hoặc các thiết bị nâng hạ khác.
  [IMG]
  Đặc điểm của palang xích điện
  Xích trượt trên bánh răng tụ tong, rất nhẹ nhàng mà không cần nhiều không gian.
  cách sử dụng:
  treo palang xích lên 1 vật chắc chắn, cố định và có khả năng chịu được sức nặng của vật kéo, đầu còn lại dùng để treo vật nặng và kéo dây xích,
  kéo xích theo chiều kim đồng hồ để nâng vật. ngược lại để hạ xuống. trong khi sử dụng palang xích điện thì cần phải tuân thủ các vấn đề sau;
  - vị trí treo palang phải chắc chắn, chịu được sức nặng của vật kéo.
  - Không được kéo quá tọng tải cho phép của nhà sản xuất, chú ý là ko đc dùng để nâng , kéo người.
  - Không để dây xích bị soắn khi kéo.
  - nên thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động các bộ phận như móc treo, bánh đĩa, hay xích. cần phải sử lý ngay và không được tiếp tục sử dụng khi xích bị bào mòn hoặc vòng bi ở bánh đĩa bị khô dầu.
  - Không nên vội vàng, kéo với tốc độ vừa phải bởi nhanh quá gây mất an toàn.
  - Lựa chọn mua các sản phẩm palang từ các nhà cung cấp, thương hiệu uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo can toàn khi sử dụng, tránh bị đứt xichsm trượt chánh đà.
  Trên đây là một vài lưu ý khi quý khách sử dụng palang xích. quý khách hàng có nhu cầu cần mua các thiết bị nâng hạ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
  Công Ty TNHH Cơ khí Thái Long
  Điện thoại 0962 255 330 / 0466 862 220 - Fax: 043 758 5302
  E-Mail: contact@thailong.com.vn
  Trụ sở chính: Số 1/46 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

  Văn phòng giao dịch: 14 - N5, Ngõ 40 Đường Xuân La, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam