Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị kiểm soát thang máy uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 11 Tháng tám 2015.

 1. hoclamseo_tb Member

  1. Kiểm soát thang máy

  Và giải pháp kiểm soát lựa chọn sàn thang máy, thang máy khi người dùng muốn chọn, xác nhận thông tin nhân viên bắt buộc đối với các độc giả bấm vào câu chuyện của bạn (thẻ khoảng cách, dấu vân tay hoặc mật khẩu) quan trọng trước khi bạn muốn đi với người này sẽ được cho phép để được cho phép đi bộ trên sàn tương ứng với các lớp khác gọi nút sẽ bị vô hiệu.
  Thiết bị này sẽ được cài đặt trong thiết bị kiểm soát thang máy cabin, và một RS485 PC dòng tín hiệu truyền thông sẽ được cố định trong tín hiệu không dây máy tháng sáu và điều khiển máy tính. Mỗi thành viên sẽ được cho phép trong việc quản lý phần mềm và các loại khác của các đơn vị trên sàn, tính năng múi giờ, các nhóm hỗ trợ.

  Hiện nay, để đảm bảo an ninh và bảo mật các nhu cầu xây dựng phải được cài đặt các hệ thống điều khiển thang máy là đáng kể. Lý do là các tòa nhà có thể có nhiều đối tượng, và có thể sử dụng một hoặc nhiều sàn cho những người muốn thay đổi điều khiển của mỗi lớp bằng thang máy. Hệ thống điều khiển thang máy được chia thành hai loại:
  Nhiệm vụ chính của người đọc là để xác minh thông tin thành viên, và gửi tin nhắn để cho phép các lớp sàn.
  Vụ Layered: chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin từ các sàn đầu tiên được phép đọc và truyền tín hiệu trong bảng, để cho phép các phím bàn phím được nhấn.
  Chuyển đổi các AR321L485 tín hiệu qua trung gian: Chuyển đổi tín hiệu RS485 đọc thành tín hiệu TTL nhiệm vụ chuyển đổi phân tầng.
  Chuyển đổi: tín hiệu RS485 được chuyển đổi sang USB hoặc TCP / IP để giao tiếp với máy tính.
  Loại thông báo:
  PRY thiết bị báo động được cài đặt trong các thiết bị lấy từ các trang web cài đặt, báo động được tắt, thiết bị trở lại vào vị trí.
  Ngoài việc cho phép sự phân bố của mỗi thành viên của lớp đã được cho phép để đi, nhưng cũng hỗ trợ SOYAL thiết bị kiểm soát ra vào cửa thang máy thời gian cho phép sử dụng thang máy và cầu thang được làm bằng (s hệ thống bậc thang). Theo thuê giải pháp hoàn chỉnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam