Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị kiểm soát ra vào cổng xoay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite, 3 Tháng năm 2016.

 1. haewhite Member

  Cổng xoay 3 càng tự động - giải pháp kiểm soát ra vào hiện đại
  Đối với những trung cư cao tầng hoặc những tòa nhà văn phòng lớn, việc kiểm soát ra vào cho nhiều người là việc vô cùng khó khăn; sử dụng cổng xoay ba càng được xem là một giải pháp hữu hiệu để quản lý được nhiều lượt người trong tòa nhà.

  Thiết bị thường được đặt ở ngay lối ra vào của tòa nhà; 3 cửa tay quay thường được làm bằng inox, thanh inox này sẽ ngăn không cho người truy cập, để qua được trạm kiểm soát có đặt thiết bị, bạn cần có xác nhận thông tin, chứng minh mình được phép truy cập. Thông thường nếu là nhân viên công ty hoặc người ở trong tòa nhà, bạn cần phải quẹt thẻ từ, gõ mật khẩu hoặc chấm vân tay.

  [IMG]


  - Thiết bị kiểm soát ra vào cổng xoay hoạt động dựa trên nguyên tắc, thẻ từ, vân tay hoặc mật mã bạn nhập không đúng bạn sẽ không được qua cửa; trường hợp còn lại, nếu bạn xác nhận được thông tin đúng, thông tin của bạn sẽ được gửi qua đầu đọc, đầu đọc gửi lệnh đến bộ điều khiển, bộ điều khiển phát lệnh đến các chốt hãm để các cửa tay quay tự động mở. Trục quay sẽ chỉ quay 1 góc nhỏ đủ để cho một người đi qua.
  - Để được xác nhận qua cửa, bạn cần đảm bảo rằng mình đã đăng ký vân tay với người quản lý; trường hợp sử dụng mật mã để qua cửa: bạn cần ấn bàn phím trên đầu đọc để xác nhận, thông thường bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu, nhưng trong một số trường hợp bạn cần phải nhập thêm cả số ID của mình. Trường hợp sử dụng thẻ từ: mỗi thẻ ứng với một mã số khác nhau, bạn cần đăng kí mã số thẻ trước đó; khi qua cửa cần quẹt thẻ vào vị trí đầu đọc để được đi qua.
  - Trong một số trường hợp đòi hỏi tính bảo mật cao bạn cần xử dụng ít nhất là 2 phương thức xác nhận, có thể là quẹt thẻ kết hợp với mật khẩu hoặc vân tay kết hợp quẹt thẻ.
  - Cổng xoay 3 càng thường bao gồm các thiết bị sau: Cửa inox tay quay 3 càng, đầu đọc (dùng để xác nhận vân tay, thẻ từ hoặc mật mã), bộ điều khiển trung tâm, bộ phận chuyển đổi tín hiệu (chuyển đổi để thiết bị có thể giao tiếp với máy tính hoặc chuyển đổi tín hiệu sang USB). Thiết bị báo động khi có dấu hiệu bị tháo dỡ hoặc di chuyển ra khỏi vị trí, chỉ khi nào thiết bị trở về vị trí ban đầu.
  CÔNG TY CỔ PHẦN DIGITECH - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ & GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
  Đ/c: Tầng 3 Số 349 Ngõ 191 Minh Khai - Q.Hai Bà Trưng - HN
  Tel: 04.3974.7053 - Fax: 04.3625.5177
  Hotline: 0936.226.139

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin