Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị inox luôn sáng bóng nhờ các mẹo sau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi indiansummer1987, 7 Tháng sáu 2016.

 1. indiansummer1987 New Member

  Việc giữ cho thiết bị inox luôn sáng bóng không quá khó với một số mẹo nhỏ dễ dàng thực hiện sau
  Các vật dụng, thiết bị inox được đánh giá cao về độ sáng bóng, bền đẹp. Tuy nhiên, qua năm tháng, những sản phẩm nảy cũng không thể bền mãi với thời gian. Và để hạn chế sự xuống cấp của thiết bị, bạn đừng quên áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây
  [IMG]
  Bảo quản thiết bi inox
  Với các thiết bị inox như xoong, nồi, vật dụng nấu nướng trong bếp, khi mua về, trước khi sử dụng lần đầu, bạn nên rửa sạch và đun sôi nước với một ít nước chanh hoặc giấm. Với những vật dụng khác, nhỏ hơn, bạn có thể đun chúng trong một nồi lớn.
  Khi bạn đun nấu với nồi inox, nên chú ý không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong thời gian dài vì sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Nếu nồi đang nóng, cũng không nên đổ nước lạnh đột ngột vì có thể làm ảnh hưởng đến lớp bảo vệ bên ngoài, nồi nhanh bị hỏng hơn.
  Các vật dụng bằng inox, sau khi rửa xong, cần lau khô ngay, tránh hiện tượng ố do nước
  Không để nồi inox, bàn bếp inox hay giá kệ inox tiếp xúc với muối hoặc nước biển trong một thời gian dài bởi các phân tử clo trong muối sẽ tấn công và phá hủy lớp bảo vệ trên bề mặt của inox.
  Với các gia ke inox, quá to hay cồng kềnh, bạn cũng không cần rửa quá thường xuyên nhưng cần lau chùi mỗi ngày. Khi có các vết hoen gỉ, bạn có thể dùng giẻ sắt hoặc giấy ráp đánh bay các vết hoen sau đó lau chùi sạch, vật dụng sẽ lấy lại vẻ sáng bóng nhanh chóng.
  Có thể bạn quan tâm:
  Hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát công nghiệp
  Với những chia sẻ trên, hi vọng sẽ làm phong phú thêm cẩm nang sử dụng thiết bị inox cho người tiêu dùng.
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam