Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị hỗ trợ giao thông toàn quốc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi green135planet, 6 Tháng tư 2016.

 1. green135planet New Member

  Công Ty Hành Tinh Xanh là doanh nghệp hoạt động trong lĩnh vực giao thông đặc biệt chuyên các cung cấp thiết bị giao thông và các hạng mục tổ chức an toàn giao thông.
  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu cùng chất lượng sản phẩm chất lượng cao. Trong quá trình phát triển, Hành tinh xanh đã không ngừng nỗ lực vươn lên để trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết bị giao thông.
  Về lĩnh vực thiết bị giao thông, Hành tinh xanh có các hạng mục như:
  1.Cung cấp gương cầu lồi,gờ giảm tốc,chặn lùi sau xe,ốp góc cột,đinh phản quang
  2.Tư vấn thiết kế các công trình giao thông,tầng hầm,khu đô thị
  Hành Tinh Xanh cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng và cam kết về chất lượng. Qua từng năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển về cung cấp thiết bị giao thông. Uy tín của Công Ty ngày càng được khẳng định với chủ đầu tư và các nhà thầu. Đến nay thị trường của Hành Tinh Xanh đã cung cấp cho thị trường toàn quốc, trong đó có các công trình lớn như: Tòa nhà keangnam, Tầm hầm royal city Hà Nội, tầng hầm Time city Hà Nội, vinpear land Nha Trang, khu Phú Mỹ Hưng tại Sài Gòn,.... không chỉ hợp tác cùng các doanh nghiệp trong nước, Hành Tinh Xanh còn có các đối tác như Campuchia, Malaysia,....
  Trong kinh doanh, Công Ty luôn chú trọng về công tác chăm sóc trước và sau bán hàng, chế độ bảo hành cho sản phẩm cao
  Với định hướng phát triển chuyên nghiệp,chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị tốt nhất về ngành thiết bị hỗ trợ giao thông.
  Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng,các đối tác vì sự quan tâm ủng hộ dành cho Công Ty chúng tôi.Rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam