Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị hỗ trợ cho bộ phận kế toán bằng máy chấm công

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 28 Tháng một 2016.

 1. hoclamseo_tb Member

  Cho đến nay, mức thù lao được tính mỗi doanh nghiệp luôn luôn là một vấn đề rất khó khăn, làm thế nào để tăng tay nghề, biểu hiện làm việc tốt trong ngày hoặc hỗ trợ người quản lý của bộ phận kế toán thường tính lương cho mỗi công nhân, hoặc trong từng nhà máy, nhà máy, khu công nghiệp, công nhân từ các trợ cấp và đang phát triển nhanh chóng.
  Đầu tiên là máy chấm công thẻ giấy là cơ bản, còn được gọi là "NewsHour" máy móc dùng để thử chỉ cần giữ giấy ngày thẻ là một hoạt động đơn giản theo giờ (hoặc ngày mà còn được gọi là "máy thời gian" và sau đó in ra mỗi Mỗi nhân viên thẻ thời gian và thẻ HR - Kế toán trưởng chịu trách nhiệm thanh toán của các nhân viên và bàn tay tính toán.

  Ngày nay, khi công nghệ canh tác và sinh trắc học & T nhận dạng tần số radio (RFID) để xác định một số việc phát triển loại thuốc phổ biến và rất đáng tin cậy đặc biệt là phát triển mạnh mẽ nhất là: mã ID, mã vạch, thẻ từ, dấu vân tay và nhận dạng khuôn mặt tiên tiến hơn công nghệ được sử dụng ngày càng rộng rãi trong hầu hết các doanh nghiệp mới và công nghệ tiên tiến mang lại cho đúng, và khoa học hiện đại. Máy chấm công giá rẻ sẽ giải quyết rất nhiều vấn đề, tại nhà - biên chế và nhân sự cho nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vốn của Việt Nam có một số lượng lớn các nhân viên và rất khó quản lý.
  [IMG]

  Phổ biến nhất và thường được sử dụng nhất là vẫn là máy chấm công thẻ từ sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc học được gọi là phát triển công nghệ đồng hồ nghiên cứu, trong khi đếm trên phần mềm Computational Intelligence để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đơn giản bởi hoạt động đếm trực tiếp trên máy tính, không cần tự tổng hợp Như trước đây, bởi tính tay. Phần mềm và máy tính là điều không phải là số liệu chấm công và bảng tính, mà trước đó đã được tổng hợp và viết lại bằng tay trên giấy, một báo cáo chi tiết chính xác nhất. Công nghệ hiện đại, máy chấm công đã trở thành một đối tác, là một "quản lý Time Machine" đặc biệt là các đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức công cộng cần phải có.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam