Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị hồ bơi giá rẻ cung cấp toàn quốc giá tốt !

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuctapseonx10, 18 Tháng bảy 2016.

 1. thuctapseonx10 New Member

  Cũng giống như các thiết bị của các ngành khác như y tế, xây dựng,mỹ thuật… mỗi ngành đều có thiết bị chuyên ngành riêng. và thiết bị chuyên dùng cho hồ bơi cũng không ngoại lệ. Những thiet bi ho boi này được sản xuất để phục vụ cho xây dựng, vận hành và sử dụng trong hồ bơi.

  Bình lọc Hayward S210S - Mỹ

  [IMG]

  Có tính năng tự làm sạch 360 độ rãnh bên cho hoàn toàn cân bằng dòng chảy và rửa ngược. Tích hợp bộ khuếch tán hàng đầu của họ đảm bảo thậm chí phân phối nước trên đầu trang của cát giường phương tiện truyền thông với đầy đủ kích thước đường ống nội bộ cho mịn, chảy tự do
  Bình lọc Hayward S200 - Mỹ

  [IMG]
  Bộ lọc cát hồ bơi được sử dụng để trích xuất các tạp chất ra khỏi nước bằng cách sử dụng cát để thu thập các tạp chất nhỏ khoảng 20 micron làm cho nước hồ bơi trong hơn. Thiết bị hồ bơi chuyên dùng và cần thiết rất dễ dàng vận hành cho người sử dụng. Sử dụng bình lọc cát tốn ít thời gian và công sức hơn so với các hình thức khác của xử lý nước bể bơi.
  Skimmer - Thu nước mặt hồ

  [IMG]

  Hôp thu nước mặt hồ bơi, thường dùng cho hồ bơi không sử dụng máng tràn. mục đính thu bụi và rác trên mặt nước hồ bơi

  Mắt trả nước sạch về hồ

  [IMG]
  Mắt trả nước sạch về hồ bơi - khớp trả. Được làm từ nhựa ABS Φ60 chống ăn mòn, lọc những bụi bẩn,rác... làm hồ bơi luôn trong sạch.
  Bục nhảy hồ bơi

  [IMG]
  Bục nhảy hay còn được gọi là bục xuất phát thường dùng cho hồ bơi, bể bơi thi đấu hoặc hồ bơi trường học
  Công Ty Thắng Lợi chúng tôi chuyên về lĩnh vực xây dựng thiet ke ho boi hồ bơi trên tất cả mọi địa hình theo quy trình chuyên nghiệp kiểm tra chắc lượng từ khâu xây dựng.Điện Thoại : 0822.623.333.
  Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn & có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế xay dung ho boi và lắp đặt. Hàng năm, chúng tôi còn được huấn luyện kỹ thuật chuyên môn từ các nhà sản xuất để bảo đảm cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt, chế độ bảo hành & hậu mãi tốt nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam