Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị hệ thống chống sét - sản phẩm cọc đồng tiếp địa

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi yenhelen, 16 Tháng ba 2016.

 1. yenhelen Member

  Công ty TNHH Giải pháp Viễn thông CNS SoHo là nhà phân phối độc quyền với các thiết bị chống sét trực tiếpchống sét lan truyền của các hãng nổi tiếng thế giới như: Erico, Pulsar, Alltec, Lavi, LPI, Ingesco, Elipps, Caritec, Cirprotec…
  Cọc đồng tiếp địa là thành phần quan trọng của hệ thống chống sét và tiếp đất an toàn.

  [IMG]
  Cọc đồng tiếp địa mạ: Sử dụng lõi sắt có đường kính theo yêu cầu (Cọc đồng tiếp địa : D14, D16, D17, D18, D19, D20, D21, D22), chúng được đưa vào trong dung môi làm sạch, mạ với 2 lớp mạ tiêu chuẩn: Lớp trong mạ kẽm và lớp ngoài mạ đồng, lớp mạ dày khoảng 50 Micron.
  Cọc đồng tiếp địa bằng đồng: Có 2 loại cọc đồng đó là cọc đồng đỏ và cọc đồng vàng (đồng thau). Các loại đồng do công ty SOHOTECH cung cấp đều đạt tiêu chuẩn về đồng rất cao. Chất lượng đồng đạt tới 99,9%.
  - Cọc đồng tiếp địa vàng cứng có thể đóng trực tiếp xuống đất.
  - Riêng cọc đồng tiếp địa đỏ mềm đặc không đóng trực tiếp được vào đất mà phải khoan hoặc đào các giếng tiếp địa, kinh tế mà vẫn hiệu quả đối với vật liệu đồng đỏ tiếp địa làm cọc là sử dụng các ống đồng đỏ có đường kính tương tự cọc nhưng rỗng và khoan các giếng tiếp địa thả xuống. Nên sử dụng hóa chất đổ vào các giếng tiếp địa sau khi thả cọc.
  Ngoài phụ kiện chống sét cọc đồng tiếp địa, công ty Kết Nối Việt còn cung cấp các loại phụ kiện khác như: EC 100, lõi đồng bọc và lõi đồng ko bọc...v.v.
  Xem thêm: Băng đồng tiếp địa, kim thu sét liva
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
  VPGD: Số 31- Ngách 39- Ngõ 106 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Hotline: 0934 452 678 - Tel:043.793.1955 - 043.793.1954
  Website: tongdaivienthong.com - chongsetsoho.com

  Email : tongdaivienthong@gmail. com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam