Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

thiết bị định vị xe tải đạt chuẩn là sao

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi diemviewsmart, 3 Tháng hai 2016.

  1. diemviewsmart Member

    thiết bị định vị ô tô đạt chuẩn là gì. các bạn đều biết đến thiết bị định vị mà không hề biết đến thiết bị định vị ô tô tải đạt chuẩn là gì, sau đây mình xin chia sẻ với các bạn.

    - Thiết bị định vị xe tải hay còn gọi là hộp đen GPS, chính là thiết bị định vị ô tô, được thiết kế chắc chắn, có vỏ bằng kim loại chống va đập và chống sốc , có thể hoạt động trong môi trường điều kiện thời thiết khắc nghiệt, thậm chí nhiệt độ lên đến 80 độ C. Hộp đen GPS sẽ được gắn bên trong xe ôtô và được kết nối với hệ thống máy chủ chuyên dụng, quản lý trực tuyến qua hệ thống.
    [IMG]
    SMS/GPRS/GPS (gọi là trung tâm giám sát); giúp người dùng có thể quản lý và giám sát các phương tiện của mình qua máy tính hoặc mạng có kết nối mạng. Các thông số về vị trí, tốc độ, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… sẽ liên tục hoặc đều đặn được cập nhật về trung tâm và đều được hiện thị trên màn hình của người quản lý mọi lúc tất cả mỏi người trên trái đât. bạn có thề dùng thêm thiết bị đo xăng dầu để có thể quản lý hiệu quả.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam