Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị định vị gps, máy định vị south s82 tại Bình Thuận

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tracdiamiennam, 28 Tháng tư 2016.

 1. THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS- MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN VỚI BẠN
  Hệ thống Định vị Toàn cầu (Global Positioning System - GPS) là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo, do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành và quản lý. Trong cùng một thời điểm, ở một vị trí trên mặt đất nếu xác định được khoảng cách đến ba vệ tinh (tối thiểu) thì sẽ tính được tọa độ của vị trí đó.
  Những thiết bị nào có tích hợp hệ thống định vị toàn cầu thì gọi là thiết bị định vị GPS

  LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CÓ THỂ “MANG” CẢ THỂ GIỚI?
  Từ "định vị" đã nói lên ý nghĩa của nó là dùng vệ tinh để xác định vị trí của một vật hay ai đó. Ngoài ra, người ta dùng GPS để kiếm đường đi đến 1 địa chỉ nào đó, tìm các địa chỉ như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện..Ngoài việc xác định vị trí thì thiết bị định vị còn truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi từ đó cho ta biết được hoạt động của đối tượng được gắn thiết bị đó đang di chuyển. Hệ thống GPS RTK SOUTH S 82 là sản phẩm của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa, Máy đo đạc SOUTH. Máy được sử dụng trong công tác đo đạc địa chính, địa hình, khảo sát, đo vẽ bản đồ, quy hoạch. Ứng dụng công nghệ GPS và GNSS trong công tác khảo sát trắc địa một cách hiệu quả. Dễ dàng sử dụng. Bảo hành bảo dưỡng lâu năm, với những ưu thế kỹ thuật.
  - Giám sát sự chuyển độngcủa xe qua website quản lí bằng điện thoại di động thông minh, máy tính...
  - Người quản lý có thể xem lại hành trình trong ngày, trong tháng của từng xe để xác định tính minh bạch của lái xe cũng như cung đường mà xe đã đi với vệt màu đỏ rất rõ ràng.
  - Xem mức tiêu thụ nhiên liệu xe: xăng, dầu hàng ngày.
  - Thiết bị định vị GPS ô tô cải thiện tình trạng chạy nhanh, chạy ẩu, quá tốc độ nhờ hệ thống cảnh báo tốc độ được phân theo từng mức cảnh báo có màu sắc thể hiện theo từng mức tăng sự đảm bảo an toàn giao thông cũng được hạn chế để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tránh rủi ro trong quá trình vận hành.
  - Hỗ trợ 1 nút gọi SOS trong trường hợp khẩn cấp. Lắp đặt nút gọi ở vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố trên đường. Tài xế có thể nhấn nút báo báo về trung sử lý.

  Bạn đang quan tâm tới thiết bị này hoặc có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị định vị GPS. Hãy đến với chúng tôi– để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hạnh phúc để tư vấn cũng như hợp tác, tư vấn cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ: Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long

  Địa chỉ: HồChí Minh: 354/21 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  Đà Nẵng: 89/6 Mẹ Nhu, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  Hà Nội: 152 Tổ 22, phường Thượng Thành, Q. Long Biên, Hà Nội
  Di động:0988.932.779 Mr Thắng
 2. Thiết bị định vị gps, máy định vị south s82 tại Bình Thuận

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam