Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị điều khiển an toàn đến từ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nitfarm2016, 18 Tháng mười 2016.

 1. nitfarm2016 New Member

  Thiết kế thân thiện với môi trường:

  - Cảm biến tự động phát hiện vật sơn, chỉ bắt đầu sơn những vật đó khi cần thiết. Nếu không có vật sơn, quá trình sơn sẽ tạm dừng. Góp phần tạo ra môi trường tốt hơn như loại bỏ hao phí sơn và làm giảm khí thải VOC.

  Dễ dàng cài đặt:

  Các phím điều khiển (lên, xuống, trái, phải), Tắt/Mở sơn, Tắt/Mở điện thế cao, tốc độ súng sơn, lượng sơn, khí sơn, dải khí...có thể dễ dàng được điều chỉnh. Thậm chí ngay cả trong khi sơn, dải sơn có thể được điều chỉnh nhờ bảng điều khiển cảm ứng.

  Có thể điều khiển bằng bộ điều khiển mở rộng:

  - Khi kết nối với bộ điều khiển mở rộng, cho phép bạn có thể cài đặt và lưu lại điều kiện sơn.

  Điều khiển ngẫu nhiên:

  - Thậm chí khi hình dạng của vật sơn là ngẫu nhiên, thiết bị nhận dạng hình dạng của sản phẩm sẽ đọc thông số, tự động thực hiện các kiểu sơn thích hợp với mỗi hình dạng của sản phẩm, chỉ những bộ phận cần thiết được sơn, giúp loại bỏ sơn thừa.

  Sơn các vật không đối xứng:

  - Hình dạng một mặt của vật sơn không đối xứng được lưu lại, việc sơn phủ được tiến hành một cách tự động bằng hai bộ trao đổi, sơn thích hợp cho cả hai mặt trước và sau, thậm chí ngay cả khi vật sơn trượt trên băng chuyền (SUNAC4000IV).

  Thông minh:

  - Chức năng cài đặt chế độ sơn cho phép bạn quản lý 999 loại dữ liệu và cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi dữ liệu. (SUNAC5000i)

  - Xem thêm: Súng gõ rỉ Nitto , Máy cưa khí nén , Ống dẫn dầu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam