Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị chống trộm xe máy - định vị xe máy

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi duongtt, 26 Tháng sáu 2014.

 1. duongtt New Member

  Hiện nay tình trạng mất cắp xe máy đang diễn biến phức tạp nhất là đang vào mùa World Cup. Với những thủ đoạn bẻ khóa xe máy hiện nay, chỉ cần 3-6s giây sơ hở là bạn có thể mất đi 1 món tài sản lớn vào tay bọn trộm . Bạn có cách phòng chống trộm xe máy hay chưa ?
  Đáp ứng nhu cầu này đội ngũ kỹ sư của công ty Định Vị Số đã nghiên cứu chế tạo thành công sản phẩm khóa chống trộm ,
  định vị xe máy SmartBike và SmartLock cung cấp giải pháp cho tình trạng mất cắp xe máy hiện nay Thiết bị SmartLock sẽ khóa an toàn,bảo vệ cho xe của bạn nhờ tính năng sóng Buletooth đã được bật sẵn trong thiết bị . Với những tính năng ưu việt như :
  - Tự động khóa xe nếu bạn cách xa xe máy bạn 10m và tự động mở khóa nếu bạn ở gần trong phạm vi 10m- Trong phạm vi 30m thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại bạn nếu có ai đó chạm vào hoặc cố tình trộm xe bạn .

  Nhưng ngoài phạm vi 30 m thì bạn sẽ không nhận được tin nhắn do đã vượt qua phạm vi sóng Bluetooth
  - Tuy nhiên về cơ bản sẽ không một ai có thể khởi động xe nếu gần đó không có sóng Bluetooth đã được kích hoạt trong điện thoại thông minh của bạn . Thiết bị SmartLock đã được đồng bộ với hệ thống điện khởi động trong xe của bạn.Nếu bạn còn cảm thấy chưa an toàn và muốn chắc chắn rằng không một ai có thể trộm xe máy bạn , hãy đến với thiết bị chống trộm xe máy SmartBike .Một thiết bị tinh vi và an toàn hơn , nó không những chứa đầy đủ tính năng Bluetooth của SmartLock mà còn được tích hợp thêm 1 thẻ SIM điện thoại trong thiết bị. Với việc tích hợp thêm thẻ SIM trong thiết bị , bạn có thể nhắn tin tắt máy xe bằng điện thoại của bạn thông qua SMS hoặc một ứng dụng được cài đặt trên IOS .

  Giả sử như vào một ngày nào đó bạn sơ ý và để mất xe thì việc đầu tiên bạn hãy bình tĩnh , lấy điện thoại ra và nhắn tin theo cú pháp chúng tôi cung cấp khi bạn lắp đặt thiết bị hoặc truy cập vào ứng dụng mà bạn đã cài đặt để tiến hành tắt máy xe và việc tiếp theo bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn của ứng dụng để tìm đến vị trí của chiếc xe máy bạn hiện tại

  Nhưng trên hết chính là tính năng theo dõi xe máy của bạn qua hệ thống định vị xe máy GPS. Bạn có thể biết được vị trí chính xác xe máy bạn, quãng đường đi , thời gian đừng , tốc độ di chuyển ,… trên hệ thống website hoặc trên smartphone của bạn .


  Ngây bây giờ , nếu bạn đã có 1 chiếc xe , thiết bị SmartBike chính là vệ sĩ bảo vệ cho xe máy bạn

  Thông tin liên hệ

  Công ty cổ phần ĐịnhVịSố
  Điện thoại : 0919.89.12.38
  Fax 08 6290 7099
  Địa chỉ :Tầng 4, CMC Plaza, 79B Lý Thường Kiệt, P.8, Q.TB, TP.HCM
  E-mail contact@digi-gps.vn
  Website: smartbike.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam