Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiết bị bài bạc bịp gồm có các khí cụ nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 20 Tháng bảy 2016.

 1. kimlien88 New Member

  Nói tới bài bạc bịp và khí cụ bài bạc bịp và dụng cụ xóc dĩa bịp là nhì công cụ nhưng trong giới chơi bài bạc thì không còn lạ lẫm gì nữa. Các nhà cái thường sử dụng các dụng cụ bài bạc nhưchiếu điện tử, kính áp tròng nhìn xuyên bài...để dụ các con bạc. Các dụng cụ này rất tinh vi khó nhận diện được bằng mắt thường, trong giới chuyên bài bạc bịp cũng không thể nhận diện được.
  Chắc Anh chị em cũng không quá xa lạ với kính áp tròng nhìn xuyên bài nhưng để sở hữu cho mình 1 cặp kính tốt khi đeo không bị hại mắt và sáng thì không phải ai cũng có.Để đánh giá chất lượng kính phải dựa vào độ mỏng dính và mịn chứ không phải phụ thuộc vỏ hộp.ở đây chúng tôi phân loại theo vỏ hộp và nhà sản xuất để Các bạn dễ dàng tuyển lựa
  [IMG]

  đặc biệt trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài được làm giả,những loại kính này có độ mịn và mỏng mảnh kém hơn và điều tất yếu khi Cả nhà đeo vào sẽ có cảm giác khó chịu cho đôi mắt của mình.
  Club chống cờ bạc bịp phân phối độc quyền các thành phầm kính áp tròng nhìn xuyên bài có chất lượng cao như kính áp tròng hộp gỗ usa kính áp tròng hộp gỗ hàn quốc và nhiều loại khí cụ cờ bạc bịp khác.
  Kính áp tròng tại club chống bài bạc bịp có giá rẻ hơn so thế hệ thị trường. độ mịn và mỏng tanh cao,được làm từ chất liệu cao cấp mang lại cảm giác dễ chịu và an ninh cho đôi mắt của người chơi.
  Khi đeo kính áp tròng vào người chơi có thể nhìn thấy bài của tình địch và điều cố nhiên không ai có thể biết được game thủ đang đeo kính bởi vì kính hoàn toàn trùng với màu mắt của bạn.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Anh Việt: 098.937.9966

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam