Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thiên Đức Stone nhận thi công lăng mộ đá trọn gói trên cả nước

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huongnguyen19, 13 Tháng ba 2016.

 1. huongnguyen19 New Member

  Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thắc mắc của nhiều khách hàng làm mộ đá, khu lăng mộ đá tại Bắc Giang, Nam Định, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nội...và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Ngoài chức năng phản ảnh sinh hoạt văn hoá tinh thần của dân làng , đình làng Tuý Loan nói riêng và đình trên địa bàn huyện Hoà Vang Đà Nẵng nói chung còn có chức năng lịch sử. Tại đình Tháng 8/1945 , nhân dân Túy Loan dùng đình làng tập kết tổ chức tuyên truyền phong trào ” bài phong phản đế” , cùng với nhân dân Tổng An Phước Hưng khởi kéo về huyện đường Hòa Vang ( ở Hóa Khuê trung tây ) cướp chính quyền từ tay Pháp - Nhật.
  [IMG]
  Xây dựng mộ đá cho tổ tiên, dòng họ là việc làm vô cùng cần thiết và là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Ngày nay rất nhiều gia đình dòng họ đã lựa chọn xây lăng mộ đá đẹp cho lăng mộ tổ tiên nhà mình vì khi xây năng mộ bằng đá không những lăng mộ được bền, sạch sẽ mà còn có tính thẩm mỹ cao. Lăng mộ đá đẹp , lăng mộ đá xanh, mẫu mộ đá đẹp, chúng tôi nhận thiết kế khuôn viên nghĩa trang khu lăng mộ đá gia đình, dòng tộc tận nơi. Cơ sở đá mỹ nghệ Mạnh Phiu xin cung cấp thêm 1 số thông tin mà quý khách nên biết khi tham khảo mua Lăng mộ đá. Trước hết là phần móng nền chúng ta ốp lát bằng đá độ dày khoảng 3cm đá xanh Ninh Bình.

  Trong mộ, quý nhất là 23 chiếc ấn, toàn bằng ngọc và vàng, một số ít bằng đồng mạ vàng. Hành Tỷ lớn, bằng vàng, lại núm rồng, chứng tỏ Triệu Vũ Đế, đến Triệu Văn Vương, dù thần phục nhà Hán, nhưng vẫn coi mình là vua, xã hội Nam Việt hoàn toàn độc lập với Trung Hoa. Điều khiến các nhà sử học Việt quan tâm, là rất nhiều món đồ tinh xảo bằng đồng như nữu chung, gương đồng, bình hương liệu… có nguồn gốc từ Lĩnh Nam, gồm cả phần miền bắc Việt Nam và nam Trung Quốc bây giờ. Điều đáng lưu tâm nữa trong lăng mộ Triệu Văn Vương, là có tới 15 người bị chôn sống. Chúng tôi tự hào là cơ sở đá mỹ nghệ, uy tín và chất lượng hàng đầu Ninh Vân Ninh Bình.

  Hàng năm vào những ngày tuần rằm và ngày giỗ Ngô Tướng Công 28- 29 tháng 9 âm lịch, gia tộc và nhân dân thôn xã đều làm lễ thờ người có công với quê hương đất nước. Tấm bia đá dựng ở lăng niên hiệu Vĩnh Hựu thứ 4 đời vua Lê Ý Tông - 1738 cho biết về lai lịch và công trạng của ông khá đầy đủ: Ngô Tướng Công là người xã Cẩm Bào, tổng Cẩm Bào, huyện Hiệp Hòa, phủ Bắc Hà, trấn Kinh Bắc. Trong hai bi đình có hai tấm bia nói về gia thế và sự nghiệp của quận công Phạm Mẫn Trực cùng nhiều chạm khắc đá, phù điêu tuyệt đẹp.

  Để xem thêm nhiều mẫu đá mỹ nghệ khác quý khách có thể tham khảo tại danh mục lăng mộ đá hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam