Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thi đấu cờ vua trong game bigone

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi sviet68, 17 Tháng năm 2013.

 1. sviet68 New Member

  Bạn đang là cao thủ trong giới cờ vua, bạn đang muốn tìm thêm nhiều đối thủ để cạnh tranh, hoặc bạn mới chập chững đam mê cờ vua, vậy thì tại sao lại bỏ lỡ cơ hội nâng cấp khả năng bản thân cùng game Bigone online trên điện thoại của mình.

  Cờ vua là một môn cờ phổ biến ở rất nhiều quốc gia và Việt Nam cũng không ngoại lệ, môn thể thao này còn được tổ chức thành các cuộc thi quốc tế. Nó được chơi trong mạng xã hội game online này.
  Luật chơi trong game bigone online này cũng giống như luật chơi thực tế. Bạn sẽ là người điều quân khiển tướng cho 16 quân cờ gồm 1 vua, 1 hậu, 2 xe, 2 tượng, 2 mã và 2 tốt trên bàn cờ có 64 ô theo những luật di chuyển đã định sẵn; nhiệm vụ của bạn là ăn được vua hoặc đưa đối phương vào các tình thế khó đỡ à bạn sẽ là người thắng cuộc và tích lũy thật nhiều điểm.

  Bạn sẽ rèn luyện, bổ sung thật nhiều lối chơi, thế chơi khi tham gia vào game bigone, trao đổi cùng đối thủ cũng như tham gia vào cộng đồng cờ vua, kết bạn với những người cùng sở thích.

  Và biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá trong các cuộc thi tầm cỡ? Hãy tham gia môn cờ thông minh này cùng game bigone trong điện này của bạn nhé.


  Tải Bigone Trực tiếp và miễn phí tại bigone.ziz.vn:

  Bigone Java: [IMG] Bigone.jar
  Bigone Android: [IMG] Bigone.apk
  Bigone Iphone: [IMG] Bigone.ipa
  Tải BIGONE cho dế yêu của bạn:

  Cách 1: Soạn FRI BO gửi 8085 (500đ)
  Cách 2: Tải trực tiếp miễn phí tại http://bigone.ziz.vn chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam