Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thi Công Tranh Phù Điêu Hoa Sen

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi misuto, 27 Tháng năm 2016.

 1. misuto New Member

  Hoa sen là 1 loại hoa đẹp có hương thơm ngào ngạt, hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, hoa sen được xem là quốc hoa của Viêt Nam, nơi có những hồ sen bao la, những đầm lầy, ao hồ, sen luôn nổi bật lên với vẻ đẹp và sự tao nhã, hoa sen còn là hình ảnh tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam với vẻ đẹp dịu dàng luôn hy sinh cho chồng con, hoa sen tuy mọc giữa sình lầy nhem nhuốc nhưng không bị vấy bẩn vẫn vươn lên mạnh mẽ và tỏa hương thơm ngát.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


  Tranh phu dieu là 1 nghệ thuật của điêu khắc, tranh phù điêu đã xuất hiện khá lâu nhưng sự yêu thích đối với dòng tranh nghệ thuật này vẫn không hề thay đổi, tranh phù điêu luôn được trang trí rất nhiều trong nhà, tranh phù điêu làm cho ngôi nhà trở nên thanh thoát lên, tranh phù điêu rũ bỏ đi những được nét đơn điêu và khô cứng của những bức tường và mang lại sức sống cho ngôi nhà.

  Hình ành hoa sen được xuốt hiện rất nhiều trong văn học và điện ảnh bởi nét đẹp vốn có của nó. Hình ành hoa sen cũng được thể hiện rất nhiều trong những bức tranh phù điêu.Hoa sen còn là 1 loài hoa gắn liền với phật giáo, hình ành bồ tát hau đức phật ngồi trên đài sen không còn xa lã với mỗi chúng ta khi bước vào cửa phật. Sự thanh khiết, trong trắng của loài sen tượng trưng cho người phụ nữ luôn vươn lên trong khó khăn nghịch cảnh.

  Ngoài ra, hoa sen còn là vật tượng trưng rất cổ của vũ trụ và con người vì lý đo phổ thông này: Một là trong mỗi hạt giống đã chứa ngậm một cây sen nhỏ để trở thành cây sen vị lai; điều đó chứng minh rằng mọi vật hữu hình trên thế gian đểu do trạng thái tinh thần nguyên sơ mà ra. Hai là cây sen mọc dưới nước, rễ ẩn sâu trong bùn, còn bông thì nở trong không khí, trên mặt nước. Như thế hoa sen là điển hình của đời sống con người và vũ trụ

  Tranh phù điêu hoa sen do chúng tôi thi cộng từ nhiều chất liệu như xi măng, composite hay gỗ luôn mới lạ và đẹp mắt. Ngoài ra chúng tôi trang trí tường bằng những bức tranh da dan tuong.Hãy đến với chúng tôi và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn nhé.


  Thông Tin Liên Hệ


  CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN


  Văn phòng, Showroom :


  Địa chỉ: K27, Khu C.30, Đường Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM


  Điện thoại : (08)38640519


  Chi Nhánh Bình Tân: 0903 080 686


  Địa Chỉ: G8/36, Ấp 7, Tỉnh Lộ 10, X.Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh


  Chi Nhánh Hà Nội : 0903 080 212 - Chi Nhánh Đà Nẵng : 0903 080 696


  Chi Nhánh CầnThơ : 0902 321 606 - Chi Nhánh Kiên Giang : 0903 080 685


  Hotline : 0903 080 686


  Email : sanvuonsg@gmail.com

  Website :sanvuonsaigon.vn - tieucanhsaigon.com


  Kho chế tác, trồng cây :


  G8/36, Ấp 7, Tỉnh Lộ 10, Xã Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam