Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thi công sơn epoxy 2 thành phần chất lượng cao, giá rẻ tại quận 1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 29 Tháng sáu 2016.

 1. Sơn epoxy là gì, sơn epoxy 2 thành phần chất lượng cao là gì hay thi công sơn epoxy ở đâu như thế nào? Đây là câu hỏi rất được hồ hết người quan tâm và cần biết. Bởi vì điều này giúp họ lựa chọn loại sơn phù hợp có ko gian văn phòng cũng như những công trình to, nhỏ của họ.
  Đã trong khoảng lâu, sơn epoxy hai thành phần đã được ứng dụng rất phổ biến trong rộng rãi ngành khác nhau như công nghiệp và dân dụng lúc tiến hành sơn epoxy 2 thành phần Tại Việt Nam, chiếc sản phẩm này được đa dạng người biết tới đến trong khoảng các nước lớn mạnh lúc họ dùng sơn epoxy hai thành phần vào những nhà máy cung cấp tại các khu công nghiệp, sử dụng và thi công sơn epoxy cho những sàn nhà xưởng, điển hình là các quốc gia Hàn Quốc và Đài Loan sở hữu những chiếc sản phầm sơn quen thuộc như: Jotun, KCC, Sika, Chokwang, Noroo Nanpao,
  Trong giai đoạn trước đây, những công ty này đều phải tiến hành nhập khẩu sơn epoxy về Việt Nam để sở hữu thể thi công. Nhưng ngày nay, mọi việc trở thành tiện dụng hơn lúc các tổ chức sơn epoxy đều có những nhà máy tại VIệt Nam, giúp giảm giá thành đáng nhắc cũng như thời gian so mang trước đây.

  Sơn epoxy hai thành phần chất lượng cao đã sở hữu lại cho các đơn vị rất nhiều lợi ích cũng như cải thiện không gian khiến cho việc của những nhà xưởng.

  Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu kĩ hơn về sản phầm này để giúp người mọi người dễ dàng nắm bắt được những lợi ích cũng như nhược điểm của sơn epoxy hai thành phần:
  1 . Sơn epoxy và sơn sàn epoxy tự san phẳng là gì?
  Sơn epoxy là dòng sản phẩm sơn epoxy hai thành phần chất lượng cao chuyên dùng cho các nền sàn nhà xưởng. Loại sơn này bao gồm hai thành phần: phần sơn và phần đóng rắn đã được cung cấp và đóng gói theo 1 tỉ lệ cố định của nhà sản xuất quy định. khi đưa vào sử dụng thì ta chỉ việc trộn đều 2 thành phần này lại sở hữu nhau.
  [IMG]
  Thành phần A là thành phần chủ chốt của sơn epoxy sở hữu tác dụng bưng bít khuyết tật. Nó cất hạt màu tạo tính thẩm mỹ, độ sáng, bóng cho nền sàn sau thi công. Phần đóng rắn còn gọi là phần B với tác dụng chính là khiến cho đóng rắn sau khi ta đã trộn 2 thành phần của sơn epoxy lại mang nhau. tuy nhiên, phần B còn giúp sơn epoxy sở hữu khả năng chống chịu được các lực ảnh hưởng trong khoảng bên ngoài mà không bị tróc sơn(một đề xuất bắt buộc lúc sơn nền nhà xưởng).
  Sơn sàn epoxy 2 thành phần gồm những gì?
  2 . sơn epoxy 2 thành phần chất lượng cao gồm các thành phần căn bản sau đây:
  Chất kết dính (còn gọi là chất tạo màng) bao gồm: bột màu, phụ gia, chất độn và dung môi.
  • Chất kết dính: Đây là chất giúp tạo kết dính cho đầy đủ những cái bột và màu trong sơn cũng như tạo sự bám dính trên bề mặt của vật chất. Tùy thuộc vào mục đích tiêu dùng sơn sơn epoxy 2 thành phần mà ta sẽ tiêu dùng loại chất kết dính khác nhau.
  • Chất độn: Chất độn hay bột độn được pha thêm vào các thành phần của sơn nhằm cải tiến thuộc tính của sơn theo hướng hăng hái như: tính chất của màng (tăng độ cứng, bền, độ bóng của màng sơn …), kiểm soát độ lắng, thời gian khô và khả năng thi công….
  một số chất độn trong sơn được nhiều người tin dùng và ham như: Carbonate calcium, Kaoline, Oxide titane…
  • Bột màu (Pigment): nguyên liệu màu tiêu dùng trong sơn thường ở dạng bột mịn. Chức năng chính của bột màu chính là tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. bên cạnh đó bột màu còn tác động tới độ bóng và độ bền của màng sơn. Bột màu gồm 2 mẫu màu tự dưng và màu tổng hợp.
  • Dung môi: Là chất giúp hòa tan nhựa và pha loãng sơn. Mỗi loại dung môi được sử dụng sẽ do đặc tính của nhựa trong sơn quyết định.
  [IMG]
  Sơn epoxy 2 thành phần chất lượng cao có màng sơn dẻo, có độ cứng và độ bám dính cao. Nó có khả năng chống xói mòn và sự phá hủy của những tác nhân như con người cũng như môi trường.

  cho nên , sơn epoxy thường được dùng với mục đính kiểm soát an ninh bê tông, giảm thiểu bụi bẩn khi chúng tiếp xúc mang sàn.
  bên cạnh đó , đối có những nhà xưởng sản xuất thực phẩm, dược phẩm…thì thi công sơn epoxy còn hạn chế sự phát sinh của những vi khuẩn gây hại, chống nấm mốc hàng hóa…
  Vào giai đoạn trước đây, những nhà xưởng thường hay lát gạch hoặc thoa hardener thì ngày nay, người ta thường tiêu dùng những chiếc sơn epoxy, sơn epoxy 2 thành phần chất lượng cao và sơn epoxy tự phẳng cho những nhà xưởng, tùy theo mức độ tiêu dùng của từng nhà xưởng.
  Sơn epoxy được sử dụng để giúp hoàn thiện những bề mặt bê tông hay bề mặt vữa xi măng. Nó được dùng trong các môi trường cần chống bám bụi cao giúp chống hóa chất gây hại, chống sự mài mòn. Sơn epoxy còn sử dụng để chống trượt như bãi đậu xe của những tầng hầm, nhà máy dược, bệnh viện, phòng chứa hàng, nhà kho, nhà máy cung ứng linh kiện điện tử, xưởng sản xuất và những khu vực khác.
Tags: sơn epoxy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam