Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thi công nội thất có quan trọng không?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi gachre, 2 Tháng tám 2016.

 1. gachre New Member

  Thi công nội thất đóng vai trò rất quan trọng trong kiến trúc của các công trình.

  Nếu coi kiến trúc là phần xác thì thi công nội thất đóng vai trò chính là phần hồn, sự hòa hợp giữa tâm hồn và thể xác sẽ mang đến cho công trình của bạn một vẻ đẹp hài hòa, thống nhất. Do đó, một công trình hoàn thiện sẽ phải bao hàm cả yếu tố nội thất. Điều này càng khẳng định được vai trò của thi công nội thất trong việc thực hiện công trình.
  [IMG]

  Thi công nội thất còn thể hiện tầm quan trọng khi nhấn mạnh đến tính hài hòa, thống nhất giữa các yếu tố cấu thành một nội thất đẹp: gồm màu sắc, vật liệu, không gian, ánh sáng… Các yếu tố này nếu không có sự hài hòa, phù hợp sẽ dẫn tới hậu quả là các đồ trong gia đình trông tạp nham, lủng củng, chồng chéo lên nhau không ra đâu vào đâu. Ngày nay, cùng với sự phát triển, đi lên của kinh tế, nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng thay đổi. Các công trình kiến trúc không chỉ đơn thuần là nơi ở, nơi kinh doanh, làm việc… mà còn thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách sống, đẳng cấp của gia chủ. Do đó, thi công nội thất ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình.
  Hiểu như thế nào về “thi công nội thất”?

  Thi công nội thất là cụm từ không mấy xa lạ trong cuộc sống hàng ngày, gắn liền với các công trình kiến trúc xây dựng như nhà ở, khách sạn, nhà hàng, văn phòng… Có thể hiểu một cách đơn giản, thi công nội thất là việc đưa các thiết kế nội thất vào thực tế, tiến hành sắp đặt, bài trí các đồ đạc nội thất, phân chia các khu vực chức năng cho từng căn phòng, vị trí trong ngôi nhà từ trên “bản thiết kế” vào trong thực tế. Kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất sẽ kết hợp để đảm bảo sao cho thực tế thi công và bản thiết kế nội thất ăn khớp với nhau ở mức tối đa, đem đến cho không gian căn phòng, nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… sự sang trọng, ấm cúng, thoải mái và tiện nghi nhất, theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  Thi công nội thất là một công đoạn vô cùng quan trọng, bởi đây chính là lúc quyết định kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình làm nội thất.
  Quy trình thi công nội thất tốt cần đảm bảo các tiêu chí về thời gian, chi phí và chất lượng khi hoàn thành. Bên cạnh đó, kế hoạch bảo hành - bảo trì cho dịch vụ cũng cần được quan tâm.
  Thi công nội thất biến công trình trên bản vẽ thành thực tế sử dụng.
  Thời gian thi công.
  Quá trình thi công thường phát sinh các công đoạn phụ dẫn đến tăng thời gian thi công. Điều này gây bất lợi cho chủ nhà cho kế hoạch ổn định nơi sinh hoạt. Tại TTDECOR, chúng tôi ưu tiên nhiều phương án lựa chọn và thảo luận với gia chủ, đảm bảo đáp ứng tiến trình thi công linh hoạt nhất.
  Chi phí thi công.
  Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ, việc đảm bảo chi phí thi công cũng là một yếu tố được đặc biệt quan tâm. TTDECOR có xưởng sản xuất nội thất riêng. Chúng tôi có thể đảm bảo được nguồn sản phẩm nội thất chất lượng cao và giá thành phù hợp. Từ đó, đảm bảo các yếu tố về thời gian và giá thành cho quá trình thi công nội thất.
  Chất lượng công trình luôn đáp ứng ở mức cao nhất.
  Các sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty và sử dụng các vật liệu tốt nhất theo cam kết. Đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư luôn tỉ mỉ nhất trong từng chi tiết để đảm bảo sản phẩm thực tế giống hoàn toàn với hình ảnh thiết kế nội thất.
  Cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu khắt khe từ thị trường bao gồm đảm bảo các tiêu chí về tiến độ thi công, giá thành và chất lượng cao cấp của sản phẩm nội thất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam