Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thi công mạng văn phòng Chất lượng, Uy tín số một Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi duongtdoms, 26 Tháng bảy 2016.

 1. duongtdoms Member

  Thi công mạng văn phòng LAN - Dễ dàng hơn bao giờ hết
  1) Thi công mạng LAN là gì?
  -Thi công hệ thống mạng hay cụ thể là thi công hệ thống mạng lan bao gồm các công việc như là thiết kế, thực hiện thi công lắp đặt và kết nối một số hay nhiều máy tính với nhau bằng nhiều phương thức cụ thể để liên kết các máy tính có trong hệ thống thành một thể thống nhất và tập trung nhằm mục đích chia sẻ đường, truyền dữ liệu giữa các máy tính với nhau và có thể sử dụng các phần mềm chuyên biệt để giao tiếp các thông tin giữa các máy tính trong mạng với nhau. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như sự ra đời của hàng loạt các các nhân tổ chức dẫn đến vấn đề tất yếu là cần một hệ thống thông tin mạng có thể liên kết với nhau thành một thể thống nhất có thể đảm bảo hoạt động của công việc được thông suốt, từ các công ti nhỏ hay các mô hình như căn hộ hay ngay cả các hệ thống lớn như trường học các công ti lớn....
  Xem thêm thi công mạng văn phòng
  [IMG]
  2)Dịch vụ Thi công mạng lan
  Để đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng chúng tôi luôn luôn tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong trong lĩnh vực tư vấn, đưa ra các giải pháp và thi công thiết kế mạng Lan cùng với độ ngũ chuyên viên và chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng giải những giải pháp chuyên nghiệp như:
  - Là chuyên gia tư vấn, lập dự toán, thiết kế và trực tiếp thi công lắp đặt mạng văn phòng, mạng viễn thông, khu công nghiệp, văn phòng làm việc.
  - Thực hiện thi công hệ thống điện nhẹ, mạng LAN bao gồm : tư vấn, lập dự toán, thiết kế, tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống mạng, mạng LAN, wifi.
  - Nhận Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, và bảo trì hệ thống mạng, cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc của đơn vị.
  - Chúng tôi đảm bảo mang đến khách hàng dịch vụ thi công mạng tốt đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu đếb mức thấp nhất sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt cho khách hàng.
  3) Quy trình thực hiện thi công lắp đặt mạng văn phòng.
  - Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: là bước quan trọng nhất giúp cho công ti tiếp cận thu thập về các thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ.
  Xem thêm Thi Cong Mang
  [IMG]
  - Tiến hành khảo sát khu vự thi công: đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khảo sát tất cả khu vực địa hình nơi sẽ tiến hành thi công mạng để có thể đưa ra giải pháp thi công hợp lí nhất có thể cho khách hàng.
  - Lên các phương án dự kiến: Đây là bước công ti sẽ lên các phương án thiết kế cũng như thi công để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương án thi công phù hợp.
  - Phân tích sơ bộ số lượng các vật tư thi công: giúp công ti có thể dự toán được các chi phí có thể phát sinh trong quá quá trình thi công..
  - Thương thảo và Ký hợp đồng: Sau khi đã khảo sát đưa ra các phương án và đi đến thống nhất công ti sẽ cùng với khách hàng kí kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  - Tiến hành thi công: sau khi kí kết hợp đồng công ti sẽ tiến hành quá trình thi công trong thời gian sớm nhất đảm bảo tiến độ làm việc cho khách hàng.
  - Nghiệm thu, bàn giao: quá trình thi công kết thúc công ty sẽ bàn giao lại tất các thiết bị thi công, và hướng dẫn khách hàng sử dụng, hệ thống. và làm các thủ tục thanh toán với khách hàng.
  - Bảo hành, bảo trì mạng: trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ đảm bảo tiến hành bảo trì bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng
  Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
  Nguồn: Thi công mạng văn phòng Chất lượng, Uy tín số một Việt Nam -
Tags: dcv

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam