Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thi công khung thép chất lượng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 17 Tháng tám 2016.

 1. huynhanh1595 New Member

  Thi công khung thép chất lượng đơn giản vào khung nhà thép tiền chế sẽ góp phần đem đến chất lượng cho công trình của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
  Cách dễ dàng cảm nhận khung kèo thép chất lượng đơn giản trong giải pháp nhà thép tiền chế:

  Thường thì công ty chúng tôi sẽ có một bộ phận thực kiểm thi công và kiểm tra lại quá trình này. Khung kèo có nhiều mối nối không, nếu càng nhiều mối nối ở mỗi thanh thì sẽ càng yếu.
  Xem xét độ dày của khung kèo, bạn có xác xuất dùng tay để gõ lên trên bề mặt ở nhiều vịt xiêm, nếu dày thì thanh âm phát ra trầm, còn mỏng thì sẽ phát ra tiếng vang lớn.
  Độ phẳng của khung thép cũng chứng tỏ chất lượng vì nếu càng đồng đều và công nghệ làm ra tốt. Ví dụ đơn giản như khung kèo cũ và có xác xuất bị rỉ sét thì cho dù mài và sơn lại thì vẫn có thể nhìn thấy.
  Độ cong vênh của khung nhà thép tiền chế, đưa mắt vào nhìn thẳng dọc theo khung, khung kèo chất lượng sẽ thẳng băng, ít bị cong vênh.
  Nếu khung kèo thép bạn mua giá rẻ nhưng chất lượng kém thì vẫn là đắt đỏ khi thời kì sử dụng ngắn và xui xẻo thì luôn rình rập.
  [IMG]
  Xây nhà xưởng thường được tiến hành theo 2 cách:
  Một là mới không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả từ khung kèo đến tấm tôn, vách xây.
  Hai là kết hợp mới và cũ tức bạn có xác xuất sử dụng khung kèo thép đã qua sử dụng một thời kì và vẫn còn chất lượng với phần tường bao , mái che là mới.
  Muốn có một công trình nhà xưởng chất lượng với mức giá thi công phải chăng bạn nên biên soạn ở nhiều nhà cung cấp khác nhau để có sự so sánh giữa loại khung kèo, mức độ mới cũ ,…
  Công ty xây nhà xưởng chúng tôi chuyên về những giải pháp nhà thép tiền chế đã có kinh nghiệm trên 12 năm. Chúng tôi đã từng thực hiện qua nhiều công trình nhà công nghiệp với chất lượng đảm bảo 100% bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi thi công cho công trình của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam