Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Thi công đào đất đường hầm trong khảo sát địa chất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 14 Tháng bảy 2016.

 1. quangkhai77 New Member

  Hiện nay thi công đào đất tầng hầm là một trong những công đoạn phổ biến trong khoan Khao sat dia hinh. Đây là một biện pháp được ứng dụng phổ biến ở rất nhiều công trình nhà phố hay các công trình xây dựng lớn nhưchung cư, trung tâm thương mại…. Biện pháp này sẽ giúp tận dụng tốt diện tích phần dưới làm nơi để xe hoặc kho chứa…Để thực hiện được điều này thì trước tiên người ta phải tiến hành khao sát địa chất, sau đó sẽ đào đất lên để lấy không gian cho công việc xây dựng.

  [IMG]
  Thi công dự án công trình


  Tuy nhiên công đoạn thi công đào đất tầng hầm được xem là một trong những tiến trình khá phức tạp bởi thông thường chiều sâu đào xuống được tính toán bằng chiều sâu của các tầng hầm và chiều sâu của móng nền do đó mức đào đất xuống tương đối sâu và rộng. Điều này nếu không khoan khảo sát địa chất công trình để dánh giá sự khả thi trước, không được thực hiện hiệu quả có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới chính công trình đang xây và các công trình lân cận. Không những vậy, những phụ tải do các công trình liền kề bên cạnh cũng gây nên một áp lực không nhỏ khiến quá trình đào đất sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

  [IMG]
  Lắp đặt máy khoan


  Vậy thì phương pháp thi công đào đất tầng hầm nào sẽ tạo nên được hiệu quả tối ưu nhất? HIện nay đó là lo lắng của hầu hết các chủ đầu tư. Nếu bạn đang phân vân và cảm thấy đau đầu về vấn đề này, hãy liên hệ ngay đến công ty của chung tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc Khoan dia chat tphcm của các công trình nhà phố cũng như các công trình quy mô lớn tại Tphcm, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ dễ đến khó cho quý khách hàng. Sự tận tâm và chuyên nghiệp chính là những tiêu chí làm việc của chúng tôi.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam